Thứ Năm, 16 tháng 11, 2023

Puzzles for Kids: Mini Puzzles

Puzzles for Kids: Mini Puzzles

Puzzles for Kids: Mini Puzzles được đánh giá 4,2 star Phù hợp cho 3 tuổi trở lên
Bấm nút bên dưới để tải trò chơi và trải nghiệm cùng GameVN.net bạn nhé!

Tải về và Cài đặt

1 2 3 4 5 6 7

Giới thiệu về trò chơi này

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi ghép hình mang tính giáo dục tuyệt vời cho con bạn? Bạn có muốn một trò chơi học tập mầm non mạnh mẽ có thể giúp con bạn học nhiều chủ đề khác nhau và phát triển kỹ năng của chúng không? Hãy tải xuống Puzzle for Kids - Trò chơi học tập mầm non miễn phí. Các trò chơi học tập hoàn hảo dành cho trẻ em đã sẵn sàng dành cho bạn ngay bây giờ! 
Câu đố cho trẻ em - Trò chơi học tập mầm non là một trong những trò chơi giáo dục tốt nhất dành cho trẻ em với đồ họa đầy màu sắc, hiệu ứng âm thanh thú vị và thiết kế tương tác tốt. Nó kết hợp các bài tập học tập mầm non tiện dụng và nội dung hấp dẫn như trò chơi ghép hình, câu đố động vật, dấu chấm nối, kỹ năng tạo hình, mê cung của trẻ, đồ vật đếm, phép cộng, phép trừ toán và các trò chơi mới sắp ra mắt để giải trí không giới hạn. Nói tóm lại, trò chơi học tập mầm non dành cho Trẻ em của chúng tôi bao gồm mọi thứ quan trọng mà trẻ mẫu giáo và trẻ mẫu giáo phải biết! Câu đố cho trẻ em - Trò chơi học tập mầm non là cách tốt nhất để giúp con bạn học nhiều chủ đề khác nhau và cải thiện kỹ năng ghi nhớ, kỹ năng trí não và trí thông minh. Nó khác với các ứng dụng học tập dành cho trẻ em khác vì nó cung cấp hàng trăm cấp độ để mở khóa và tường thuật bằng giọng nói hữu ích để mang lại trải nghiệm học tập tuyệt vời! Khám phá chương trình học tập mầm non mới dành cho trẻ em ngoại tuyến của chúng tôi ngay bây giờ và khám phá thế giới động vật, trái cây, chim, hình dạng, phương tiện và giáo dục bằng những hình ảnh đơn giản và giai điệu hay. Con bạn sẽ thích nó. Tại sao bạn phải tải xuống và cài đặt Puzzle for Kids - Trò chơi học tập mầm non trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn?
* Nó rất dễ sử dụng nên bạn chỉ cần cài đặt nó trên thiết bị của mình và sử dụng ngay lập tức. Điều tuyệt vời nhất là bạn không cần tạo tài khoản trước khi chơi trò chơi của chúng tôi.
* Nó cung cấp các câu đố khác nhau cho trẻ em và các trò chơi giáo dục dành cho trẻ mới biết đi mẫu giáo, trẻ mẫu giáo (2,3,4 hoặc 5 tuổi)
* Nó sử dụng các kỹ thuật học tập tương tác và đắm chìm để mang lại trải nghiệm tuyệt vời.
* Nó miễn phí và sẽ miễn phí trọn đời nên không có phí ẩn, không có tư cách thành viên đặc biệt và không có phí đăng ký hàng năm. Làm thế nào để sử dụng?
* Chọn trò chơi yêu thích của bạn
* Giải các câu đố
* Mở khóa và hoàn thành tất cả các cấp độ Đặc trưng:
* Dễ sử dụng
* Hoạt động học tập khác nhau
* Hỗ trợ (2,3,4 hoặc 5 tuổi)
* Hình ảnh đẹp
* Một cách giảng dạy tuyệt vời.
* Trình tường thuật bằng giọng nói
* Hoàn toàn miễn phí Xếp Hình Cho Trẻ Em - Trò Chơi Học Tập Mầm Non là một sản phẩm mới trong thể loại trò chơi phổ biến này. Nếu bạn muốn giúp con mình học tập dễ dàng, bạn sẽ thích trò chơi giải đố dành cho trẻ em và trẻ mẫu giáo của chúng tôi. Tải xuống miễn phí ngay bây giờ! Và tận hưởng việc học. Chúng tôi luôn phấn đấu để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất cho người dùng của chúng tôi. Chúng tôi cũng đang tìm kiếm phản hồi, đề xuất hoặc đề xuất của bạn. Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn để chúng tôi có thể tiếp tục mang đến cho bạn những trải nghiệm và cập nhật tốt nhất!

Tải về và Cài đặt

0 nhận xét: