Thứ Năm, 16 tháng 11, 2023

Robocar Poli: Games for Boys!

Robocar Poli: Games for Boys!

Robocar Poli: Games for Boys! được đánh giá 4,4 star Phù hợp cho 3 tuổi trở lên
Bấm nút bên dưới để tải trò chơi và trải nghiệm cùng GameVN.net bạn nhé!

Tải về điện thoại

1 2 3 4 5 6 7

Giới thiệu về trò chơi này 

Trò chơi trẻ em miễn phí cho mọi lứa! Hoàn thành nhiệm vụ: chó cứu hộ, tìm một con mèo mất tích trong game cho trẻ em! 💪🏼 🆘 Giúp đỡ mọi người trong trò chơi em bé! 🤖 Game cho trẻ em chính thức của phim hoạt hình "Robocar Poli"!
Mỗi ngày có rất nhiều sự cố xảy ra ở thị trấn Broomstown. Mèo bị mất tích, các tòa nhà cần phải được xây dựng lại, đám cháy cần phải được dập tắt và nhiều hơn nữa trong game cho bé 5 tuổi.
Trở thành một người trong trò chơi trẻ em miễn phí dũng cảm và giúp Robocars cứu thị trấn Broomstown và người dân ở đó. Thật là buồn cười trò chơi cho & trẻ em! 🚙 Robocar Poli.
Trò chơi dựa trên một phim hoạt hình phiêu lưu với những tên cướp được gọi là "Robocar Poli". Họ sống ở Broomstown, chăm sóc người dân và giúp đỡ trong trường hợp khẩn cấp trong game cho trẻ em! 

🔥 Nhiệm vụ hoàn thành trong game trẻ con!

Theo dõi người điều phối vì cô ấy sẽ cho biết về tất cả các sự cố xảy ra trong thị trấn trong trò chơi con trai. Phản ứng ngay lập tức, bởi vì nó có thể là một đám cháy hoặc một nhiệm vụ khó khăn khác! Trò chơi em bé: sẽ có những nhiệm vụ dễ dàng hơn như: tìm một con mèo mất tích, sửa xe hơi và xe buýt trường học, xây dựng lại trạm xăng, chó cứu hộ và nhiều nhiệm vụ khác trong game tre em. 🚒 😉 Sử dụng Robocars game trẻ con!
Mỗi Robocars có những kỹ năng đặc biệt khác nhau có thể thực sự giúp được bạn chó cứu hộ hoặc dừng ngọn lửa:
Poli là người nhanh nhất và anh ta sẽ là người đầu tiên có mặt tại vị trí xảy ra sự cố.
Roy là người mạnh nhất và có thể khuân vác nhiều thứ trong trò chơi trẻ em miễn phí.
Amber là người thông minh nhất và sẽ tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề trong trò chơi con trai.
Helly sẽ cổ vũ cho tâm trạng của bạn bất cứ lúc nào!

🏡 Khám phá mọi nơi.

Sẽ giải quyết các sự cố trên game tre em Đường Thành Phố, trên Cầu Gạch và các địa điểm khác trong bản cập nhật trò chơi! Trò chơi cho & trẻ em!
Có 10 sự cố xảy ra ở khắp nơi - giải quyết tất cả và lặp lại một lần nữa trong game cho bé 5 tuổi. Khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, bạn nhận được một vật phẩm của bạn - một băng ghế, đèn đường và những thứ khác. 🏡 Lưu thành phố trong này trò chơi trẻ em - miễn phí! Gói trả phí của bạn sẽ tự động gia hạn vào cuối thời gian đăng ký và bản dùng thử miễn phí sẽ tự động chuyển thành bản trả phí vào ngày hết hạn dùng thử, trừ khi tự động gia hạn bị tắt ít nhất 24 giờ trước khi hết hạn sử dụng.
Tài khoản của bạn sẽ bị tính phí đăng ký áp dụng trong vòng 24 giờ kể từ khi gói đăng ký của bạn hết hạn hoặc hết hạn dùng thử. Sau thời gian này, gói đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn cho đến khi tự động gia hạn bị tắt ít nhất 24 giờ trước khi hết hạn sử dụng để tránh bị trừ khoản phí tiếp theo cho giai đoạn mới.

Chơi trò chơi này qua Google Play Games thử nghiệm trên máy tính chạy Windows

Yêu cầu tối thiểu
Hệ điều hành: Windows 10 (v2004)
Bộ nhớ: Ổ thể rắn (SSD) còn trống ít nhất 10 GB
Đồ họa: IntelⓇ UHD Graphics 630 hoặc tương đương
Bộ xử lý: CPU 4 nhân vật lý (một số trò chơi đòi hỏi CPU Intel)
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Tài khoản quản trị viên trên Windows
Tính năng ảo hoá phần cứng phải được bật

Tải về điện thoại

0 nhận xét: