Thứ Năm, 16 tháng 11, 2023

Doodle Matching: Memory Game

Doodle Matching: Memory Game

Doodle Matching: Memory Game được đánh giá 4,9 star Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Trò chơi giúp rèn luyện trí nhớ
Bấm nút bên dưới để tải trò chơi và trải nghiệm cùng GameVN.net bạn nhé!

Tải về và Cài đặt


 

 Giới thiệu về trò chơi này 

Cảm thấy như trí nhớ của bạn là gỉ?
Hay cảm giác như bộ não của bạn nhanh như chớp?
Bạn muốn thử thách bạn bè và gia đình của bạn?
Hãy thử Doodle Match, một trò chơi trí nhớ hoàn toàn mới dành cho trẻ em và người lớn!

CÁCH CHƠI: 

Ban đầu bạn sẽ thấy tất cả các thẻ quay mặt xuống. Chạm vào một trong các thẻ và nhớ hình ảnh trên đó. Với lần nhấn tiếp theo, hãy thử tìm một cặp có cùng hình với ảnh trước đó. Nếu hình ảnh trên cả hai thẻ nhớ giống nhau, chúng sẽ biến mất, nếu không cả hai thẻ sẽ lật lại. Cấp độ kết thúc khi không có thêm thẻ trên bảng. 

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI: 

*** Nhiều bảng và chế độ trò chơi 
*** Chín kích thước bảng 2x3, 3x4, 4x4, 4x5, 5x6, 6x6, 6x7, 7x8, 8x8 có thêm chế độ Bảng ngẫu nhiên và Tất cả các bảng Marathon. Thích hợp cho cả trẻ em và người lớn, trò chơi này rất thú vị cho cả gia đình! 
*** Một người chơi và nhiều người chơi 
*** Đánh bại thời gian và độ chính xác tốt nhất của bạn, hoặc cạnh tranh với bạn bè của bạn ở chế độ hai người chơi. 
*** Bảng xếp hạng và thành tích 
*** Theo dõi thời gian tốt nhất và độ chính xác của bạn cho tất cả các kích thước bảng cả cục bộ (Điểm cao) và với hỗ trợ Dịch vụ trò chơi của Google để chia sẻ và cạnh tranh với bạn bè của bạn. 
*** Đồ họa độ nét cao 
*** Đồ họa dựa trên vector độc đáo làm cho trò chơi này được tối ưu hóa cho tất cả các độ phân giải hiển thị, chẳng hạn như Hiển thị Retina mới nhất. 

THIẾT KẾ CHO TRẺ EM: 

Doodle Match giúp phát triển kỹ năng ghi nhớ của trẻ. Chơi trò chơi này với con bạn sẽ giúp chúng cải thiện khả năng nhận biết trong khi vui chơi. Doodle Match là một trò chơi dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi, trẻ mẫu giáo, học sinh và thanh thiếu niên. Cả hai chàng trai và cô gái sẽ yêu thích trò chơi này. Tất cả các hình ảnh xuất hiện trong các thẻ đều dựa trên trò chơi trẻ em miễn phí trước đây của chúng tôi Aek in the Math Monsterland. Vì vậy, nếu bạn thích Doodle Match, bạn phải thử nó!

Tải về và Cài đặt

0 nhận xét: