Thứ Hai, 20 tháng 11, 2023

Little Panda's Car Kingdom

Little Panda's Car Kingdom

Vương Quốc Xe Hơi Của Gấu Trúc được đánh giá 3,4 star 
Phù hợp cho 3 tuổi trở lên
Bấm nút bên dưới để tải trò chơi và trải nghiệm cùng GameVN.net bạn nhé!

Tải về và Cài đặt

1 2 3 4 5 6 7

Giới thiệu về trò chơi này

Chào mừng đến Vương Quốc Xe Hơi! Tại đây, bạn sẽ phiêu lưu cùng xe quái vật! Trong hành trình, bạn sẽ được ngắm phong cảnh và giải câu đố! Xe đã sẵn sàng! Tham gia nào!

PHIÊU LƯU KỲ DIỆU

Bản đồ địa hình của Vương Quốc Xe Hơi đã mở ra! Cây cầu, sườn đồi, sông, hang động..., đia hình thám hiểm của chúng ta rất phong phú! Tiền vàng, phụ tùng xe hơi, con dấu và nhiều đạo cụ sẽ nằm rải rác trong suốt hành trình, bạn cần chú ý và thu thập chúng!

MÁY MÓC TÀI TÌNH

Dây đai tăng tốc, bệ nâng, ván nhảy, những máy móc thông minh này có thể giúp chúng ta đi thuận lợi hơn! Thôi xong, một số chướng ngại vật đang cản đường! Đại bác có thể đánh vỡ hộp, súng nước có thể dập lửa, hãy chọn một chiếc xe có thiết bị phù hợp để dọn dẹp chướng ngại vật!

DIY BẤT TẬN

Đã đến lúc sử dụng các đạo cụ mà chúng ta thu thập được! Đi đến nhà để xe và bắt đầu chế tạo xe! Bạn thích kiểu dáng thân xe và vỏ xe nào? Tùy bạn lựa chọn! Sử dụng sơn xịt, miếng dán? Chỉ cần bạn muốn, đều có thể làm được ! Wow, chiếc xe mà bạn thiết kế trông thật tuyệt! Hành trình ở Vương Quốc Xe Hơi còn rất dài, hãy tiếp tục tiến lên!

TÍNH NĂNG:

- Cảnh thú vị, tự do khám phá!
- Có rất nhiều mô hình xe để lái!
- Cơ quan giúp rèn luyện tư duy!
- Nhiều đạo cụ, chế tạo ra xe hơi độc quyền!

Tải về và Cài đặt

0 nhận xét: