Thứ Hai, 20 tháng 11, 2023

Dinosaur Racing - Card Games

Dinosaur Racing - Card Games

Đua Xe Khủng Long được đánh giá 3,3 star 
Phù hợp cho 3 tuổi trở lên
Bấm nút bên dưới để tải trò chơi và trải nghiệm cùng GameVN.net bạn nhé!

Tải về và Cài đặt
1 2 3 4 5 6 7

Giới thiệu về trò chơi này

Trở thành tay đua xe cực ngầu, thống trị đường đa và học ký tự tiếng Trung khi chơi trò chơi! 36 xe siêu đỉnh, 6 đường đua độc đáo
Những dòng xe đua nổi tiếng nhất được thiết kế đẹp mắt và tốt nhất để phù hợp với từng đường đua khác nhau. Bạn có thể chọn một chiếc xe đua để xông pha khắp đường phố. Hãy lái siêu xe phóng nhanh đến bờ biến. Chọn xe vượt mọi địa hình để khám phá sa mạc. Điều khiển xe tải hạng nặng vượt qua các dãy núi tuyết. Lấy xe đua tên lửa đi thăm thú vùng đất hoang. Hay nhảy lên xe hai bánh và chạy xé gió trong thành phố công nghệ.

27 thẻ tinh tế làm cho việc học văn trở nên thú vị

Đua Xe Khủng Long dạy bé 270 ký tự phổ biến thông qua hình thức thẻ flashcard được thiết kế đẹp mắt. Bằng cách kết hợp từ và cụm từ cùng nhiều hình ảnh sinh động, những thẻ này giúp bé hiểu nhanh hơn và ghi nhớ lâu hơn. Không những thế, các kỹ năng học được còn có thể cải thiện nhận thức của bé khi vận dụng các công việc hàng ngày, khiến bé hiểu và thực hiện được ngay lập tức.
Học ký tự tiếng Trung sẽ không còn nhàm chán nữa!

19 kỹ năng đua xe nổi bật giúp kiểm soát thực địa

Ôi không, đối thủ sắp bắt kịp bạn rồi. Hãy dùng kỹ năng của bạn ngay! Mỗi lần trả lời đúng một câu hỏi, bạn có thể phóng ra một kỹ năng đua xe! Trò chơi có tổng cộng 19 kỹ năng khác nhau – những kỹ năng này không chỉ giúp xe bạn tăng tốc mà một số còn kìm hãm tốc độ của xe đối thủ nữa. Nếu có thời gian phóng bom truy vết và bom nổi đúng lúc, bạn có thể giữ vị trí đầu tiên cho đến khi chạm vạch đích!

Nhiều phần thưởng Xu được dùng để nâng cấp xe

Sau mỗi vòng học, bạn sẽ kiếm được một mớ tiền vàng có thể dùng để nâng cấp xe. Hãy chọn loại xe yêu thích và biến nó thành chiếc siêu xe cực ngầu nào! Bạn không những được thỏa mãn cảm giác hoàn thành nhiệm vụ mà còn nhận biết được các ký tự tiếng Trung dần dần từng bước một. Hãy kết hợp những siêu xe cực ngầu và kỹ năng phong phú để có được trải nghiệm đua xe trọn vẹn nào! Đã đến lúc bắt đầu sự nghiệp đua xe của bạn bằng chiếc xe độc đáo rồi. Hãy vượt qua đối thủ và trở thành anh hùng đường đua nào!

Tính năng:

• Kết hợp giữa việc học và đua xe; giáo dục trẻ qua hoạt động vui chơi.
• 6 đường đua theo chủ đề: thành phố, bãi biển, sa mạc, núi tuyết, vùng đất hoang và thành phố công nghệ.
• 36 xe đua cực ngầu, bao gồm 6 dòng xe nổi bật nhất
• 270 thẻ flashcard tinh tế: quá trình học từng bước giúp cải thiện khả năng nhận diện và ghi nhớ.
• 7 đối thủ khủng long đáng yêu và sinh động
• Phần thưởng tức thì: thu thập xu để nâng cấp xe.
• Chơi ngoại tuyến
• Không có quảng cáo từ bên thứ ba.

Tải về và Cài đặt

0 nhận xét: