Chủ Nhật, 19 tháng 11, 2023

Bricks n Balls được đánh giá 4,3 star 
Phù hợp cho 3 tuổi trở lên
Bấm nút bên dưới để tải trò chơi và trải nghiệm cùng GameVN.net bạn nhé!

Tải về và Cài đặt


Giới thiệu về trò chơi này

Chúng ta đã có thử thách phá gạch của thế kỷ, bạn có tham gia không? Bricks n Balls là một trò chơi trí tuệ thú vị và đầy thử thách, đòi hỏi tư duy logic, sự chú ý nhạy bén và kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn. Hãy xem bạn có gì để phá vỡ tất cả các viên gạch chỉ bằng một phát bắn!

Bricks n Balls là trò chơi xếp gạch cổ điển, được làm cho vui vẻ, thư giãn và thử thách hơn gấp mười lần. Ngay sau đó, bạn sẽ không muốn đặt nó xuống. Mục tiêu ở đây là tìm góc hoàn hảo để xóa các bảng này với số điểm ba sao. Thủ thuật chính là sử dụng một loạt các lần tăng sức mạnh để nghiêng tỷ lệ cược có lợi cho bạn. Ngay cả trong trường hợp bạn bị mắc kẹt, đừng lo lắng! Trận động đất đã chống lưng cho bạn, chỉ cần lắc những khối này và nghiền nát tất cả!

Bricks n Balls có lối chơi thỏa mãn và đầy thử thách, bạn sẽ chơi trò chơi không ngừng nghỉ! Mở khóa một loạt các quả bóng trò chơi độc đáo và mạnh mẽ để nghiền nát những viên gạch đó theo phong cách! Thử thách là phá vỡ tất cả các viên gạch với các bước di chuyển hạn chế, vì vậy bạn cần vận dụng sức mạnh logic dí dỏm của mình để hoạt động. Để làm cho việc nghiền gạch của bạn trở nên thú vị hơn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn rất nhiều vật phẩm để giúp bạn quét sạch tất cả những viên gạch đó.

Những viên gạch có hình dạng thú vị được thiết kế đẹp mắt, chẳng hạn như con cá, bánh mì kẹp thịt, v.v.! Bạn sẽ khám phá ra những hình dạng và màu sắc mới mỗi khi lên cấp!

Những đặc điểm chính

► Bricks n Balls được chơi MIỄN PHÍ.
► Trò chơi máy nghiền gạch đầy thử thách và thú vị.
► Bạn sẽ sớm chơi nó không ngừng. Nó gây nghiện!
► Vuốt và phóng những quả bóng để phá vỡ những viên gạch.
► Tìm góc hoàn hảo để dọn càng nhiều gạch càng tốt.
► Mở khóa các hình dạng thú vị mới bằng gạch mỗi khi bạn lên cấp.
► Niềm vui bất tận với chế độ trọng lực và chế độ vô tận.
► Nhận phần thưởng và tận hưởng các trò chơi thú vị với các giải đấu.

Đập nát tất cả các viên gạch để vượt qua các cấp độ và tăng điểm số của bạn, càng cao càng tốt! Hãy thực hiện thử thách này và cho những viên gạch biết ai là ông chủ ở đây! Tải xuống và bắt đầu vui chơi miễn phí.

Tải về và Cài đặt

0 nhận xét: