Thứ Hai, 20 tháng 11, 2023

Fun Kids Cars Racing Game 2

Fun Kids Cars Racing Game 2

Fun Kids Cars Racing Game 2 
Phù hợp cho 3 tuổi trở lên
Bấm nút bên dưới để tải trò chơi và trải nghiệm cùng GameVN.net bạn nhé!

Tải về và Cài đặt

1 2 3 4 5 6 7

Giới thiệu về trò chơi này

Được thiết kế cho trẻ nhỏ và trẻ mới biết đi từ 2 đến 10 tuổi, Cuộc đua xe nhanh, đơn giản và thú vị dành cho trẻ em! Ngay cả một đứa trẻ mới biết đi có thể chơi trò chơi này mà không gặp bất kỳ vấn đề gì! Hơn 16 trình điều khiển phim hoạt hình khác nhau và 16 chiếc xe tuyệt vời để thu thập. Đua xe tại một trong 20 khóa học trên 5 thế giới! sau đó mở khóa nhiều xe hơn với giải thưởng! Chạy đua với những chiếc ô tô và người lái xe khác, Xe chạy chậm lại khi chúng ở phía trước, Điều này mang lại cho con bạn cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng trong mỗi cuộc đua! Điều khiến trò chơi này trở nên độc đáo là nó không gây nhàm chán cho trẻ em vì những chiếc xe điều khiển và lái dễ dàng và đơn giản, chúng không bao giờ bị lật và con bạn có thể điều khiển chiếc xe trên suốt chặng đường để về đích. Các nút lớn dễ dàng để nhảy, bíp còi và thay đổi nhạc nền trong cuộc đua. bong bóng popping ở cuối mỗi cấp độ để tạo thêm hứng thú cho trẻ em chơi, thu thập các ngôi sao khi bạn bật bong bóng.

Trò chơi nhỏ cũng bao gồm

* Balloon Pop
* Giải thưởng Claw Trò chơi Fun Kids Car Racing giúp con bạn hiểu được cơ chế giáo dục của việc sử dụng các thiết bị di động và máy tính bảng. với câu đố, thẻ nhớ và hàng đống hành động đua xe vui nhộn. Tất cả điều đó cũng giúp phối hợp tay mắt!

Đặc trưng:

* 16 Xe đua để lựa chọn
* 16 Trình điều khiển để lựa chọn
* 20 cấp độ để đua
* Giải thưởng Claw để mở khóa Ô tô và Trình điều khiển mới
* Đồ họa HD hoạt hình vui nhộn
* 3 bài hát âm thanh âm nhạc trẻ em khác nhau để trẻ chuyển đổi giữa các bài hát.
* Ô tô dễ thương, động cơ, còi + âm thanh sôi động hơn nhiều
* Trò chơi pop khinh khí cầu ở cuối mỗi cuộc đua.
* Những trò chơi nhỏ
+ nhiều hơn nữa.

Thông tin về quyền riêng tư:

Là cha mẹ, Raz Gamest coi trọng quyền riêng tư và sự bảo vệ của trẻ em. Chúng tôi không thu thập bất kỳ dữ liệu cá nhân nào. Ứng dụng này có chứa quảng cáo vì điều đó cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn trò chơi miễn phí - quảng cáo được đặt cẩn thận để trẻ em ít có khả năng vô tình nhấp vào chúng nhất. và quảng cáo bị xóa trên màn hình cuộc đua thực tế. Ứng dụng này bao gồm tùy chọn cho người lớn để mở khóa hoặc mua thêm các vật phẩm trong trò chơi bằng tiền thật để nâng cao khả năng chơi trò chơi và xóa quảng cáo. Bạn có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng bằng cách điều chỉnh cài đặt thiết bị của mình. Nếu bạn đang gặp bất kỳ sự cố nào với ứng dụng này hoặc muốn có bất kỳ bản cập nhật / cải tiến nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Bấm nút bên dưới để tải trò chơi và trải nghiệm cùng GameVN.net bạn nhé. Chúng tôi rất muốn nhận được phản hồi từ bạn vì chúng tôi cam kết cập nhật tất cả các trò chơi và ứng dụng của mình để có trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể.

Tải về và Cài đặt

0 nhận xét: