Thứ Hai, 20 tháng 11, 2023

Kids Learning Games

Kids Learning Games

Trò chơi học tập thú vị 2-5
Phù hợp cho 3 tuổi trở lên
Bấm nút bên dưới để tải trò chơi và trải nghiệm cùng GameVN.net bạn nhé!

Tải về và Cài đặt

1 2 3 4 5 6 7Giới thiệu về trò chơi 

Chào mừng bạn đến với Trường học Khủng Long – nơi kết hợp giữa việc học và vui chơi một cách bài bản, có hệ thống! Được thiết kế cho bé từ 2 – 6 tuổi, game chắc chắn sẽ cực kỳ vui nhộn! Được phát triển từ Đội ngũ nhà giáo dục và nhà thiết kế trò chơi chuyên nghiệp
Game hóa là cách tiếp cận mang tính giáo dục nhằm tạo động lực để học tập bằng cách ứng dụng các yếu tố thiết kế và game vào môi trường học tập. Chúng tôi tin rằng gia đình là môi trường hoàn hảo cho bé bồi dưỡng tình yêu với việc học! Chuyên gia giáo dục và thiết kế game đã kết hợp các hoạt động học tập phù hợp cho độ tuổi và sự phát triển với những trò chơi tương tác vui nhộn, cách làm này giúp tối đa hóa niềm vui, nâng cao tinh thần gắn bó và tạo nhiều hứng thú cho học viên nhí, cũng như truyền cảm hứng để các bé muốn tiếp tục học. Với Trường học Khủng Long, bé học một cách tự nhiên và vui thả ga!
Các nhà thiết kế và giáo dục học tạo ra nhiều bài học đáp ứng từng giai đoạn phát triển và giáo dục của bé từ 2 đến 6 tuổi, bao gồm:
Màu sắc & Hình dạng – Đây là kỹ năng nền tảng trong giáo dục mầm non. Bé sẽ dùng các khối xây dựng để lắp ráp mô hình mơ ước, đồng thời, học các màu sắc và hình dạng khi chơi game!
Toán học – Dạy bé nhận biết con số, học đếm và hiểu giá trị số.
Chữ cái & Từ vựng – Giúp nhận biết chữ cái tiếng Anh, học từ vựng và tập đánh vần trong trò vận động parkour!
Vật lý & Logic – Các trò chơi giải đố về khái niệm vật lý và logic như Nối đường ray, Nối điểm và nhiều trò chơi khác!
Nghệ thuật & Sáng tạo – Thử thách vẽ trong Trường Học Khủng Long! Bức tranh sau khi hoàn thành có thể trở nên sống động như thật! Cực vui cực đã!

Chủ đề được phê duyệt cho trẻ em

Bé sẽ được trải nghiệm trong một công trường xây dựng bận rộn, công viên giải trí náo nhiệt, căn cứ hải tặc bí ẩn và nhiều cảnh khác! Những chủ đề hấp dẫn này sẽ làm bé hiếu kỳ và thúc đẩy bé vừa học vừa chơi vừa khám phá. Đặc biệt, còn nhiểu chủ đề mới sắp được ra mắt trong thời gian tới! Vui nhộn mang tính giáo dục
Hơn 60 cảnh cho bé thỏa thích khám phá, bao gồm mê cung, cảnh chạy parkour, chữ viết tay, xây hình khối, nét nghuệch ngoạc và nhiều trò chơi khác. Từng cảnh này được thiết kế để giới thiệu cho bé những kỹ năng nền tảng như toán học, tập đọc, sáng tạo, tưởng tượng về không gian, suy nghĩ logic và nhiều kỹ năng khác. Trò chơi trẻ em yêu thích và cha mẹ tin tưởng
Với giao diện thân thiện và hướng dẫn đơn giản, bé chắc chắn sẽ chơi hoàn toàn độc lập. Cốt truyện sống động, đồ họa hoạt hình mượt mà cùng cách chơi thú vị sẽ mang đến cho bé những tràng cười sảng khoái trong quá trình chơi.

Tính năng

• 6 yếu tố chủ đề thông dụng: xe nâng, công viên giải trí cướp biển, cảnh sát, xe đụng và thế giới tuyết!
• 15 trò chơi thú vị: mê cung, hình khối, chạy parkour, vẽ nghệch ngoạc, đua xe kart và hơn thế nữa.
• 68 cảnh cho bé khám phá. Mỗi lần chơi là một trải nghiệm mới!
• 24 bạn đồng hành khủng long trực quan và dễ thương.
• Nhiều nội dung về giáo dục: Toán học, tiếng Anh, các loại hình dạng, màu sắc, Logic và nhiều hơn nữa!
• Phần thưởng liền tay và thu thập xu – dùng để xây dựng thành phố khủng long của riêng bạn
• Chơi ngoại tuyến mà không cần internet
• Không có quảng cáo từ bên thứ ba.

Tải về và Cài đặt

0 nhận xét: