Chủ Nhật, 19 tháng 11, 2023

Micro Breaker được đánh giá 4,5 star 
Phù hợp cho 3 tuổi trở lên
Bấm nút bên dưới để tải trò chơi và trải nghiệm cùng GameVN.net bạn nhé!

Tải về điện thoại
1 2 3 4 5 6


Giới thiệu về trò chơi này

Micro Breaker - là một trò chơi phá gạch cổ điển mới mẻ với lối chơi mở rộng và tuyệt vời mà bạn chưa từng thấy trước đây. Tại đây bạn có thể mua và nâng cấp những sức mạnh tuyệt vời sẽ thay đổi tỷ lệ cược của bạn trong những màn chơi khó hơn. Bạn có thể mở khóa các mái chèo và quả bóng khác nhau mà bạn có thể sử dụng để đánh bại điểm số cao và vượt qua các bảng xếp hạng trực tuyến!

NGAY LẬP TỨC VÀ THAM GIA

Làm chủ mái chèo với các điều khiển hấp dẫn trong môi trường 3D sẽ thay đổi quan điểm của bạn về máy cắt gạch mãi mãi! Kết hợp đồ họa động với các điều khiển gần như tự nhiên sẽ cho phép bạn tận hưởng lối chơi cổ điển và được làm mới này!

HAI CHẾ ĐỘ KHÁC NHAU VỚI CƠ HỘI KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn có thể tận hưởng một chế độ bình thường với 130 màn chơi khác nhau được chia thành 4 khu vực khác nhau. Mỗi khu vực có bố cục sân khấu phi tuyến tính và bạn đi theo con đường nào hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, nhưng bạn có thể đánh bại tất cả các màn chơi để đạt được nhiều sao hơn! Bạn sẽ có thể tiếp cận và đánh bại tất cả các màn chơi của Boss? Ngoài ra còn có một chế độ thử thách, nơi bạn sẽ đối mặt với các màn đó theo thứ tự ngẫu nhiên, cố gắng đạt được thành tích chiến thắng cao nhất để nhận được nhiều phần thưởng hơn trong khi leo lên bảng điểm trực tuyến ở cả hai chế độ!

CÂU HỎI HÀNG NGÀY VÀ NHIỀU HƠN

Chúng tôi đã chuẩn bị các nhiệm vụ hàng ngày sẽ trao cho bạn một số giải thưởng khi vượt qua một số màn chơi. Trò chơi sẽ bổ sung phần thưởng cho bạn vì sự tiến bộ của bạn thông qua chế độ bình thường. Đơn vị tiền tệ trong trò chơi sẽ cho phép bạn mở khóa nhiều cách thú vị hơn để tận hưởng việc đập gạch và trùm! Bên cạnh đó, rất nhiều thành tựu đang chờ được mở khóa, bạn có thể nhận được hết không?

**TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM**

• Điều khiển dễ dàng và tự nhiên
• Đồ họa 3D động
• Vật lý thực tế
• 2 chế độ chơi khác nhau
• Hơn 130 giai đoạn và 4 khu vực khác nhau
• 4 giai đoạn ông chủ đầy thử thách
• Hơn 50 lần tăng sức mạnh
• Các mái chèo và bóng có thể mở khóa với các đặc quyền khác nhau
Cho mọi người thấy rằng bạn có thể xử lý trải nghiệm cổ điển này với giao diện hiện đại! Phá vỡ điểm số cao! Có thêm sức mạnh và trở thành bậc thầy trong Micro Breaker!

Yêu cầu tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 10 (v2004)
Bộ nhớ: Ổ thể rắn (SSD) còn trống ít nhất 10 GB
Đồ họa: IntelⓇ UHD Graphics 630 hoặc tương đương
Bộ xử lý: CPU 4 nhân vật lý (một số trò chơi đòi hỏi CPU Intel)
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Tài khoản quản trị viên trên Windows
Tính năng ảo hoá phần cứng phải được bật

Tải về điện thoại

0 nhận xét: