Thứ Năm, 16 tháng 11, 2023

Numbers from Dave and Ava

Numbers from Dave and Ava

Numbers from Dave and Ava được đánh giá 4,1
Phù hợp cho 3 tuổi trở lên
1 2 3 4 5 6 7

Giới thiệu về trò chơi này


Chào mừng một công cụ cần phải có để trẻ quên đi việc đếm thử thách! Học cách nhận biết và theo dõi các con số, đếm từ 1 đến 20. Con bạn sẽ tìm hiểu cách áp dụng các con số và phép đếm trong thế giới xung quanh. Ứng dụng này hoàn hảo cho trẻ em, từ 1-6 tuổi. Tất cả các tính năng đều có sẵn ngoại tuyến!

5 lý do hàng đầu để làm chủ các con số với Dave và Ava:


• Mỗi số đi kèm với các hoạt động truy tìm và đếm, sau đó là hình ảnh động thú vị. • Những chú bọ rùa dễ thương và tất cả đám đông dễ thương từ trang trại của chúng tôi sẽ giúp trẻ mới biết đi của bạn rèn luyện kỹ năng nhận biết số và áp dụng kiến ​​thức của chúng vào thực tế. Chúng tôi sẽ giúp tìm hiểu xem mỗi chữ số đại diện cho bao nhiêu đối tượng. • Luyện tập dãy số. Chúng tôi đếm những ngôi sao ma thuật, những con bướm sáng bóng, những quả cam mọng nước và rất nhiều đồ vật hoạt hình đẹp mắt khác. Đây không chỉ là những con số trong sách giáo khoa! • Nắm vững số đếm từ 1 đến 20 giúp trẻ có khởi đầu thuận lợi ở trường mầm non và mẫu giáo. • Bạn sẽ ngạc nhiên về tốc độ phát triển kỹ năng vận động tinh của trẻ và bắt đầu đếm mọi thứ xung quanh, từ những ngón chân đầy xà phòng cho đến tất cả bạn bè trên sân chơi.

KHÔNG QUẢNG CÁO


Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là cung cấp một môi trường hoàn toàn an toàn cho con bạn. Không có quảng cáo của bên thứ ba hoặc khả năng ai đó liên hệ với con bạn trong khi học và chơi.

THÂN THIỆN VỚI TRẺ EM VÀ AN TOÀN


Chỉ có nội dung phù hợp với lứa tuổi mới được mang đến cho bạn bởi đội ngũ giáo viên mầm non đầy nhiệt huyết của chúng tôi.
Ứng dụng này được thiết kế để cung cấp trải nghiệm xem an toàn.
Ghi chú:
- Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Điều khoản dịch vụ: https://bit.ly/3QdGfWg
Chính sách quyền riêng tư: https://bit.ly/DaveAndAva-PrivacyPolicy
Chơi trò chơi này qua Google Play Games thử nghiệm trên máy tính chạy Windows
Yêu cầu tối thiểu
Hệ điều hành: Windows 10 (v2004)
Bộ nhớ: Ổ thể rắn (SSD) còn trống ít nhất 10 GB
Đồ họa: IntelⓇ UHD Graphics 630 hoặc tương đương
Bộ xử lý: CPU 4 nhân vật lý (một số trò chơi đòi hỏi CPU Intel)
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Tài khoản quản trị viên trên Windows
Tính năng ảo hoá phần cứng phải được bật
Tải về điện thoại

0 nhận xét: