Thứ Năm, 16 tháng 11, 2023

Kids puzzle games. Animal game

Kids puzzle games. Animal game

Trò chơi câu đố cho trẻ em được đánh giá 3,6
Phù hợp cho 3 tuổi trở lên
Tải và Cài đặt

1 2 3 4 5 6 7


Giới thiệu về trò chơi này


Những gì được ẩn trong rừng bí ẩn, bạn có biết tất cả các tên động vật, sự kiện thú vui hoặc các động vật âm thanh mà họ thực hiện? Đó là thời gian để tìm hiểu với trò chơi giáo dục miễn phí này cho trẻ em mầm non. Làm việc trên kỹ năng vận động của bạn phù hợp, tìm hiểu các từ và ngữ âm của bạn và thực hành phát âm của bạn trong khi chơi với niềm vui thú câu đố này. Các trò chơi-chơi đơn giản, đồ họa phong phú và hình ảnh động vui nhộn làm cho trò chơi này một trận đấu thực sự cho em bé, trẻ mới biết đi, trẻ em mẫu giáo của bạn và cũng là hữu ích cho trẻ em mắc chứng tự kỷ.
Bạn muốn đi vào một cuộc phiêu lưu hoang mạc đúng sự thật và khám phá những môi trường sống đồng cỏ? Điều này trò chơi vui nhộn miễn phí là một trong cho bạn. Khám phá các loài động vật tuyệt vời và nắm vững kỹ năng phù hợp, lời nói và phát âm của bạn trong khi chơi với các con vật vẽ tay dễ thương nhất. Và chúng ta biết rằng bé sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán, bởi vì chúng tôi có một bất ngờ cho anh ta, động vật hoạt hình flips và lần lượt, động vật âm thanh cũng như hình ảnh thực động vật và video chỉ là một số trong số họ :)

Gameplay và tính năng:

- 52 động vật vẽ tay từ rừng và Savannah.
- Chơi trò chơi sáng tạo nơi mỗi mảnh ghép động vật bị phá vỡ rất trực quan.
- Chủ đề âm nhạc xung quanh cụ thể và âm thanh dễ thương trong toàn bộ trò chơi để làm cho nó thú vị hơn cho những người trẻ tuổi của bạn.
- Tấn hình ảnh động và tương tác tối đa với tất cả các đối tượng và các câu đố cho rất nhiều tiếng cười khúc khích và cười.
- Vỗ tay, cổ vũ và bóng bay vào hoàn thành công mỗi câu đố thú.
- Động vật đi vào cuộc sống và chơi tên động vật và âm thanh audio.
- Chọn biểu tượng hình ảnh để xem hình ảnh thực động vật, biểu tượng video để xem các động vật trong chuyển động và đọc những điểm độc đáo của mỗi con vật được trình bày với các hình ảnh.
- 27 ngôn ngữ khác nhau và phát âm - Tiếng Anh, tiếng Ả Rập, Trung Quốc, Đan Mạch, Hà Lan, Philippines, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Tiếng Hin-ddi, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macedonian, Malay, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Serbian , Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina và tiếng Việt.

Chính Sách Riêng Tư:

Là cha mẹ mình, iAbuzz mất chăm sóc sức khỏe và sự riêng tư của trẻ em rất nghiêm túc. Ứng dụng của chúng tôi:
• Không chứa các liên kết chia sẻ với các mạng xã hội
• Không thu thập dữ liệu cá nhân


Tải và Cài đặt

0 nhận xét: