Thứ Năm, 16 tháng 11, 2023

Math&Logic games for kids

Math&Logic games for kids

Math&Logic games for kids được đánh giá 4,5 star Phù hợp cho 3 tuổi trở lên
Bấm nút bên dưới để tải trò chơi và trải nghiệm cùng GameVN.net bạn nhé!

Cài đặt

1 2 3 4 5

Giới thiệu về trò chơi này

Học viện SpeedyMind là một trò chơi vui nhộn và thú vị nhằm thực hành những kiến ​​thức cơ bản của toán học (cộng, trừ, nhân, chia), logic và sự chú ý dành cho học sinh lớp K, 1, 2, 3 và 4. Trò chơi toán học dành cho trẻ em của chúng tôi là một cách tuyệt vời để rèn luyện trí não, phát triển trí thông minh, cải thiện trí nhớ và sự chú ý. Một chú Kỳ lân vui nhộn mời bạn tham gia vào một cuộc hành trình thú vị trong thế giới của toán học và logic. Trò chơi cho phép bạn chọn mức độ khó của tất cả các nhiệm vụ (phép toán và câu đố logic) mà bạn muốn thành thạo, vì vậy mỗi lớp trong trường tiểu học (K-5) đều có thể chơi: 
• Mẫu giáo : trò chơi logic và chú ý đơn giản, cộng và trừ lên đến 10
• Lớp 1, lớp 2: phát triển tư duy logic, thực hành cộng và trừ, bảng nhân và chia
• Lớp 3, lớp 4: rèn luyện kỹ năng logic, tính nhẩm thành thạo 
Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, trẻ em sẽ nhận được phần thưởng động viên, giúp quá trình giải quyết vấn đề trở nên thú vị và thú vị hơn. Thiết kế tươi sáng và độc đáo, các nhân vật vui nhộn và các nhiệm vụ sáng tạo chắc chắn sẽ làm hài lòng con bạn, và việc luyện tập toán học sẽ biến thành một cuộc phiêu lưu thú vị. 

Trò chơi của chúng tôi có hơn 500 nhiệm vụ thú vị trong ba phần:

Trò chơi toán học: cộng, trừ, nhân, chia;
Trò chơi logic: trình tự, loại suy, tỷ lệ và các trò chơi khác;
Trò chơi chú ý: tìm bóng chính xác, tìm giống hoặc khác và những người khác. Bạn đã sẵn sàng chưa? Rồi đi thẳng! Chơi và làm chủ kỹ năng của bạn! 😉

Cài đặt

0 nhận xét: