Thứ Năm, 16 tháng 11, 2023

Kidoku – Kids Sudoku Puzzle

Kidoku – Kids Sudoku Puzzle

Kidoku – Kids Sudoku Puzzle được đánh giá 4,4
Phù hợp cho 3 tuổi trở lên

Giới thiệu về trò chơi này


Bạn đang tìm kiếm những trò chơi giáo dục sớm vui nhộn mới cho sự phát triển của con bạn?
Bạn có muốn trò chơi sudoku miễn phí giáo dục sớm cho trẻ em dựa trên logic không? Làm thế nào về việc cung cấp cho con bạn một trải nghiệm sớm với sudoku cho trẻ em và các trò chơi giải đố trẻ em sẽ giúp chúng giải trí đồng thời tăng cường kỹ năng nhận thức, trí nhớ, phối hợp tay và mắt? Với trò chơi xếp hình giải khối hình sudoku tuyệt vời này, con bạn có thể học những kiến ​​thức cơ bản về trò chơi xếp hình và trở nên sắc nét hơn. Với trò chơi xếp số truyền thống này, con bạn có thể đắm chìm trong trải nghiệm giải đố động vật cũng không kém phần thú vị và đầy thử thách. Chỉ cần kéo các khối sudoku vào đúng vị trí để giải quyết các trò chơi sudoku miễn phí cho các cấp độ trẻ em.

Hãy thử Kidoku - Kids Sudoku Puzzle ngay bây giờ!Sudoku câu đố động vật dễ dàng cho trẻ em
Gặp Kidoku - Sudoku giải đố trẻ em dễ dàng không có quảng cáo. Câu đố khối sinh động này là một trong những trò chơi sudoku miễn phí năng động nhất dành cho trẻ em. Nó cung cấp trải nghiệm xếp hình và giải đố logic hoàn hảo cho người mới bắt đầu và có các quy tắc giống như trò chơi xếp hình sudoku truyền thống. Dễ dàng chuyển sang chế độ trò chơi giải đố trẻ em, nơi thay vì giải đố số, trò chơi sử dụng các khối màu sudoku xếp hình động vật dễ thương để làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn.🏆60 + MỨC của Trình giải Sudoku

Là câu đố logic cho người giải quyết sudoku dành cho trẻ em, Kidoku bắt đầu với những thử thách dễ dàng trên bảng khối sudoku 2x2. Sau đó, khi con bạn hoàn thành các thử thách sudoku dành cho trẻ em dễ dàng, các bảng sudoku 4x4, 6x6, 9x9, 12x12 phức tạp hơn sẽ xuất hiện. Con bạn hoàn thành các cấp độ vui vẻ của sudoku càng nhanh thì trẻ càng trở nên tốt hơn trong việc xếp hình.

🐻CƠ ĐỒ ĐỘNG VẬT NHÂN VẬT DỄ THƯƠNG

Thử thách trong trò chơi sudoku vui nhộn dành cho trẻ em của chúng tôi rất đơn giản. Tạo chuỗi sudoku từ các nhân vật câu đố động vật dễ thương như thỏ, gấu, gà, cáo, ếch, v.v. Con bạn sẽ có tất cả chúng trong khu vực dưới cùng của câu đố logic, giúp việc thử các kết hợp khác nhau trở nên đơn giản.

🔢CLASSIC SUDOKU DÀNH CHO TRẺ EM

Nếu con bạn lớn hơn một chút và muốn các trò chơi sudoku miễn phí hàng ngày cho trẻ em, bạn có thể kích hoạt nó với Kidoku! Chỉ cần đi tới cài đặt, tắt chế độ giải đố động vật và thưởng thức trò chơi giải đố số người giải quyết sudoku cổ điển.

✨MAGICAL MATCH PUZZLE PUZLE AMBIENCE

Chương trình đào tạo trí não cho trẻ học sớm này đưa con bạn vào một cuộc phiêu lưu thực sự khám phá các thế giới khác nhau. Từ thế giới kẹo đến kỳ lân và sa mạc, chúng được thiết lập để tận hưởng đồ họa, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh thân thiện với trẻ em.

👦KIDS BRAIN TRAINING LOGIC PUZZL

Thử thách sudoku trẻ em này là trò chơi giáo dục trẻ em hoàn hảo cho trẻ mẫu giáo, mẫu giáo hoặc tiểu học. Và vì nó không bao gồm các con số hoặc các câu hỏi / câu đố phức tạp, trẻ em sẽ thực sự thích chơi nó hàng ngày.

📲Kidoku - Câu đố Sudoku dành cho trẻ em
- trò chơi sudoku miễn phí đơn giản và dễ dàng cho điều khiển trẻ em
- 2 chế độ sudoku cho trẻ em: câu đố động vật và câu đố số sudoku cổ điển
- Chế độ câu đố số hỗ trợ gợi ý, ghi chú, hoàn tác, tẩy.
- Hơn 60 cấp độ khớp xếp hình khối với nhiều hơn nữa
- nhân vật động vật dễ thương cho chế độ động vật
- thời gian cho thử thách bổ sung trong câu đố logic
- tạm dừng trò chơi và tiếp tục câu đố trẻ em bất cứ lúc nào
- thu thập các ngôi sao câu đố trẻ em và thành tích hàng ngày
- trò chơi giải đố vui nhộn rèn luyện trí não cho khả năng logic, phát triển, trí nhớ, nhận thức

Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi logic giải đố cho trẻ em của mình, Kidoku là một trò chơi nhất định phải thử. 💡 Điều này là do nó thu hút trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo với các nhân vật thú vị và có các con số cổ điển sudoku cho trẻ lớn hơn, cho phép mọi người rèn luyện kỹ năng nhận thức của mình.

Bây giờ đã đến lúc thử trò chơi xếp hình sudoku không có quảng cáo cho trẻ em này.
👉Tải Kidoku - Trò chơi xếp hình Sudoku cho trẻ em MIỄN PHÍ!


Tải và Cài đặt

0 nhận xét: