Thứ Hai, 20 tháng 11, 2023

Little Panda's Car Driving

Little Panda's Car Driving

Lái xe của Bé Gấu Trúc được đánh giá 3,9 star 
Phù hợp cho 3 tuổi trở lên
Bấm nút bên dưới để tải trò chơi và trải nghiệm cùng GameVN.net bạn nhé!

Tải về và Cài đặt

1 2 3 4 5 6 7

Giới thiệu về trò chơi này

Cuộc thi đua xe nổi tiếng khắp thế giới sắp bắt đầu! Hãy thắt dây an toàn, nắm chặt tay lái và lái! Tiến đến trường đua để thi đấu!

LÁI XE MÔ PHỎNG

Đó là một trải nghiệm thú vị! Bạn sẽ vượt qua nhiều đường đua khác nhau với tốc độ thật nhanh. Các đường đua bao gồm dốc đứng, góc cua và vách đá. Lái chiếc xe đua của bạn, cảm nhận khả năng tăng tốc và đua cho đến khi bạn về đích!

TRÁNH CHƯỚNG NGẠI VẬT

Chú ý! Nếu một tảng đá đột nhiên xuất hiện trước mặt bạn, bạn phải nhanh chóng chuyển hướng và tránh nó! Ngoài ra còn có những chướng ngại vật khác có thể sẽ xuất hiện, chẳng hạn như biển báo đường bộ, xe lửa, v.v. Bạn sẽ phải thể hiện kỹ năng lái xe tốt của mình để tránh chúng.

NÂNG CẤP XE CỦA BẠN

Bạn muốn lái một chiếc xe cao cấp hơn? Thực hiện đủ tiến độ và một chiếc xe bất ngờ sẽ chờ đợi bạn. Với bánh xe tuyệt đẹp và thân xe sáng bóng, bạn chắc chắn sẽ thích nó! Hãy tiếp tục lái và sẽ có nhiều bản nâng cấp hơn nữa đang chờ bạn! Hành trình lái xe vẫn chưa kết thúc, hỡi các tay đua bé nhỏ, hãy tận hưởng niềm vui và sự phấn khích khi điều khiển xe của bạn!

ĐẶC ĐIỂM:

- Đóng vai một tay đua và trải nghiệm cảm giác phấn khích khi lái xe!
- Lái xe trên các đường đua khác nhau và vui chơi hơn bao giờ hết!
- Sở hữu nhiều xe đua đẹp!
- Thi đấu trong các cuộc đua và xem pháo hoa nổ khi bạn vượt qua vạch đích!

Tải về và Cài đặt

0 nhận xét: