Thứ Hai, 20 tháng 11, 2023

Engineering Fleet:DuDu Games

Engineering Fleet:DuDu Games

Dudu Hạm đội kỹ thuật được đánh giá 3,0 star 
Phù hợp cho 3 tuổi trở lên
Bấm nút bên dưới để tải trò chơi và trải nghiệm cùng GameVN.net bạn nhé!

Tải về và Cài đặt

1 2 3 4 5 6 7

Giới thiệu về trò chơi này


Có một nhóm siêu kỹ thuật trong "Hạm đội Kỹ thuật Dudu". Họ rất giỏi trong việc giải quyết các vấn đề khác nhau và xây dựng các tòa nhà khác nhau! "DUDU Engineering Fleet" Đội ngũ kỹ thuật thực sự Đội ngũ giải cứu Sân khấu xây dựng, siêu phù hợp với trang web hỗ trợ xây dựng của các phương tiện kỹ thuật phù hợp với trải nghiệm của trẻ em, bao gồm lắp ráp phương tiện kỹ thuật, lái xe phương tiện kỹ thuật và sử dụng phương tiện kỹ thuật để xây dựng các tòa nhà và các nhiệm vụ cứu hộ . Xây dựng thực tế Cảnh tượng đã mang lại tình hình của cảm xúc nhập vai và trang web hỗ trợ cứu hộ xe kỹ thuật thực tế.

※ Khoa học kiến thức xe kỹ thuật

Các nhóm kỹ thuật là gì? Máy xúc, máy ủi, báo chí, xe tải, xe tải, cần cẩu ..., nhiều xe máy nông nghiệp!
Những chiếc xe kỹ thuật có thể làm gì? Máy xúc có thể đào đống nền tảng mặt đất, làm sạch các rào cản, v.v .; Bộ trộn có thể khuấy và đặt bê tông; Cần cẩu có thể treo độ cao vật chất và chuyển nó đến nơi hỗ trợ dự án; Chiếc xe tải được sử dụng để mang theo các vật liệu xây dựng, giảm nhiều hoạt động nhân tạo nhiều hoạt động nhân tạo trong trò chơi, có nhiều hơn những chiếc xe kỹ thuật này. Nếu bạn quan tâm, hãy đến và trải nghiệm nó!

※ Trang web cứu hộ xe kỹ thuật

Trong trò chơi, có một bản đồ cứu hộ lớn. Bằng cách kết nối cuộc gọi cứu hộ, nó đi đến hiện trường để xây dựng xây dựng hoặc cứu hộ.
Có nhiều kịch bản cứu hộ yêu cầu các phương tiện kỹ thuật được chế tạo trong trò chơi. Việc xây dựng các công viên giải trí, xây dựng nhà ga đường sắt, xây dựng biệt thự vườn, xây dựng cầu, xây dựng đường, giải cứu thảm họa động đất ..., v.v. Trải nghiệm mới đặc biệt! Nếu bạn yêu thích xây dựng dự án, bạn đáng để ở lại đây!

Đặc trưng:

.
[Tương tác thú vị] Phương tiện kỹ thuật lái xe, tránh các rào cản và sử dụng các phương tiện kỹ thuật khác nhau để xây dựng và cứu hộ để tạo ra trải nghiệm tương tác thú vị;
.
[Câu đố tăng trưởng] Trong khi hiểu phương tiện kỹ thuật, bạn cũng có thể thực hiện quan sát và hoạt động bằng tay của trẻ em thông qua quá trình cứu hộ của phương tiện kỹ thuật; Trẻ em, nhanh lên và lái đội tàu kỹ thuật với Dudu để thực hiện nhiệm vụ giải cứu!

Tải về và Cài đặt

0 nhận xét: