Thứ Năm, 16 tháng 11, 2023

Kids Puzzles: Character Jigsaw

Kids Puzzles: Character Jigsaw

Kids Puzzles: Character Jigsaw
Phù hợp cho 3 tuổi trở lên
Bấm nút bên dưới để tải trò chơi và trải nghiệm cùng GameVN.net bạn nhé! 

Tải về và Cài đặt
1 2 3 4 5 6 7


Giới thiệu về trò chơi này

Cách tốt nhất để xây dựng các kỹ năng logic của con bạn và giúp chúng nhận ra các hình dạng và mẫu là gì? Bằng cách chơi ứng dụng giáo dục đầy màu sắc và hoàn toàn miễn phí Kids Puzzles: Character Jigsaw Puzzle Kids học tập nghiêm túc với tuyển tập các câu đố đồ vật kéo và thả được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Mỗi trò chơi nhỏ thách thức con bạn xác định vị trí và điều khiển các hình dạng, giải các câu đố ghép hình và nhận biết cách các hình dạng phù hợp với một bức tranh lớn hơn, tất cả đều có giao diện đầy màu sắc và dễ sử dụng, hoàn hảo cho những bàn tay nhỏ bé. Bất kỳ trẻ mới biết đi, trẻ mẫu giáo hoặc trẻ mẫu giáo nào cũng có thể vui chơi với Puzzle Kids! Puzzle Kids hoàn toàn không có quảng cáo của bên thứ ba và mua hàng trong ứng dụng. Đây là bản tải xuống miễn phí, đầy đủ tính năng, sẵn sàng để giải trí và giáo dục con bạn!

Kids Puzzles: Character Jigsaw bao gồm các trò chơi sau:


1. Khớp hình dạng – Các đối tượng xuất hiện trên màn hình cùng với các đường viền trống ngay bên trên. Trẻ em có thể kéo các đồ vật vào các đường viền để ghép các hình và hoàn thành câu đố. 2. Trình tạo đối tượng – Một hình dạng được hiển thị bên trên với một loạt các mảnh nằm rải rác bên dưới. Trẻ em phải ghép các hình dạng riêng lẻ và kéo chúng cho vừa với bức tranh lớn hơn để lộ ra một hình ảnh vui nhộn. 3. Đoán đối tượng – Một đối tượng bí ẩn đã xuất hiện! Giúp con bạn đoán bức tranh bằng cách sử dụng càng ít manh mối càng tốt. Kéo các hình có màu vào đường viền để tìm gợi ý. 4. Trò chơi ghép hình – Sắp xếp các hình phức tạp hơn để hoàn thành một hình lớn hơn. Một số tùy chọn ghép hình có sẵn cho phụ huynh để giúp tùy chỉnh số lượng mảnh ghép và độ khó của các câu đố.

Đặc trưng:

- Thử thách kỹ năng giải quyết vấn đề và logic với bốn trò chơi nhỏ độc đáo
- Giao diện đầy màu sắc giúp bé thao tác với các đối tượng trên màn hình
- Giúp cải thiện sự tập trung và kỹ năng nhận thức
- Tải xuống hoàn toàn miễn phí mà không có quảng cáo của bên thứ ba hoặc mua hàng trong ứng dụng! Kids Puzzles: Character Jigsaw được thiết kế để trẻ em và cha mẹ vui chơi cùng nhau. Đó là một trải nghiệm học tập thông minh và đầy màu sắc mà cả gia đình sẽ thích thú, và hơn hết, nó hoàn toàn miễn phí! Tải xuống ngay bây giờ và xem con bạn có thể học được bao nhiêu.

0 nhận xét: