Thứ Năm, 16 tháng 11, 2023

Coloring Games: Color & Paint

Coloring Games: Color & Paint

Coloring Games: Color & Paint được đánh giá 3,9 star 
Phù hợp cho 3 tuổi trở lên
Bấm nút bên dưới để tải trò chơi và trải nghiệm cùng GameVN.net bạn nhé! 

Tải về và Cài đặt
1 2 3 4 5 6 7

Giới thiệu về trò chơi này

Trẻ em thích các trò chơi tô màu thú vị, và Trò chơi tô màu này là một trong những ứng dụng tô màu và sách tô màu miễn phí tốt nhất dành cho trẻ em! Trò chơi tô màu chứa đầy các công cụ vẽ và vẽ vui nhộn, đầy màu sắc và sáng tạo giúp trẻ em ở mọi lứa tuổi thích sáng tạo nghệ thuật trên thiết bị di động của bạn. Có nhiều chế độ mà cả gia đình có thể thưởng thức, bao gồm vẽ theo số, tô màu theo số, chế độ vẽ nguệch ngoạc và sách tô màu miễn phí của tất cả các loại. Cho dù con bạn là một đứa trẻ mới biết đi hoặc một trẻ mẫu giáo, chúng chắc chắn sẽ vui vẻ với trò chơi tô màu miễn phí này! Trò chơi tô màu được xây dựng dành riêng cho trẻ em. Nó có một giao diện dễ hiểu trẻ em từ một tuổi có thể sử dụng. Trẻ sẽ vui vẻ khi sử dụng các hình vẽ, vẽ và học các trò chơi theo ý của mình, trong khi cha mẹ có thể ngắm nhìn vẻ mặt vui mừng khi chúng tô màu trong các trang bằng nhiều loại sơn.

Có rất nhiều trò chơi nhỏ tô màu để chơi trong Trò chơi tô màu, bao gồm:

1. Sơn vui nhộn - Nhấn để điền vào các trang sách tô màu trống với hàng tá màu sắc tươi sáng và vui nhộn!
2. Tô màu - Sử dụng nhiều màu sắc và tùy chọn khác nhau để vẽ các bức tranh, bao gồm nhãn dán, long lanh, bút màu và các mẫu dễ thương.
3. Vẽ - Vẽ trên một bảng trống với một bảng màu đầy đủ sẵn sàng để đi.
4. Glow Pen - Vẽ với màu neon trên nền tối. Một cách thú vị để tạo ra tác phẩm nghệ thuật độc đáo!
5. Sơn số - Tô màu theo số để điền vào một bức tranh tuyệt vời, mỗi lần tô một màu sơn!
Trò chơi tô màu đi kèm với một số tính năng giúp người lớn theo dõi sự tiến bộ của trẻ. Bạn có thể dễ dàng thêm hồ sơ cho từng trẻ, tùy chỉnh cài đặt để làm cho các hoạt động màu dễ dàng hơn hoặc khó hơn và nhiều hơn nữa. Trên hết, trò chơi tô màu hoàn toàn MIỄN PHÍ để chơi. Không có quảng cáo, không mua hàng trong ứng dụng và không có khoản thanh toán nào để chiến đấu, chỉ là hàng tấn niềm vui giáo dục an toàn cho trẻ em. Trẻ mẫu giáo, trẻ mới biết đi, gia đình, và bé trai và bé gái ở mọi lứa tuổi sẽ yêu thích sự vui nhộn đơn giản nhưng hấp dẫn của Trò chơi tô màu. Thật dễ dàng để bắt đầu tô màu chỉ bằng một vài thao tác trên màn hình và có thể con bạn sẽ tạo ra một kiệt tác thu nhỏ!

Lưu ý cho phụ huynh:

Khi tạo ra trò chơi này, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một trải nghiệm độc đáo và thú vị được thiết kế hoàn hảo cho trẻ em. Bản thân chúng ta là cha mẹ và chúng ta biết làm thế nào quảng cáo và paywalls có thể cản trở các gia đình tận hưởng thời gian vui chơi cùng nhau. Trò chơi tô màu là hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ giao dịch mua trong ứng dụng hoặc quảng cáo của bên thứ ba, chỉ là một ứng dụng sách tô màu tuyệt vời mà bạn có thể chơi với con bạn. Chúng tôi không muốn con mình tiêu thụ hàng trăm quảng cáo trong khi chúng học và chúng tôi nghĩ rằng các bậc cha mẹ khác cũng đồng ý với điều đó! Cảm ơn bạn đã dành thời gian để trải nghiệm các ứng dụng học tập và tô màu thú vị với con bạn. Truyền bá để nhiều phụ huynh có thể chia sẻ giải trí lành mạnh với gia đình của họ, quá!

0 nhận xét: