Thứ Năm, 16 tháng 11, 2023

Baby Coloring Games for Kids

Baby Coloring Games for Kids

Baby Coloring Games for Kids được đánh giá 4,1 star 
Phù hợp cho 3 tuổi trở lên
Bấm nút bên dưới để tải trò chơi và trải nghiệm cùng GameVN.net bạn nhé! 
Tải về điện thoại
1 2 3 4 5 6 7

Giới thiệu về trò chơi này

Sách Tô Màu Trẻ Em: Vẽ Tranh, Trò Chơi Tô Màu Cho Trẻ Em là bộ sưu tập hơn 170 trang sách tô màu dành cho trẻ em, trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo và mẫu giáo. Các trang tô màu và trò chơi tô màu giúp trẻ em học bảng chữ cái / chữ cái, số, hình dạng, động vật, rau, trái cây, xe cộ, hành tinh và hơn thế nữa. Nó có đầy đủ các trang màu dễ thương được trẻ em yêu thích và có thể được sử dụng như một trò chơi giáo dục để thực thi việc học cho trẻ em. Với các trò chơi tô màu thú vị của chúng tôi, trẻ em sẽ học và vui chơi cùng một lúc. Trò chơi tô màu này chứa các trang tô màu đẹp mắt và sẽ khiến con bạn tham gia hàng giờ đồng hồ trong khi trẻ vừa học vừa vui chơi. Khái niệm cơ bản của Sách tô màu dành cho trẻ em là cung cấp trò chơi vẽ và tô màu cho trẻ em chứa các trang màu thuộc nhiều thể loại khác nhau giúp trẻ tô màu, vẽ và vẽ và vui chơi cùng một lúc. ứng dụng này được thiết kế và phát triển để giảm thiểu sự vật lộn của trẻ mới biết đi khi sử dụng bất kỳ trò chơi sách tô màu nào, chẳng hạn như chúng tôi đã cố gắng giảm thiểu các vùng tô màu nhỏ trong sách tô màu dành cho trẻ em mà trẻ khó tô hoặc vẽ bằng ngón tay, thay đổi kích thước bàn chải trong khi sử dụng công cụ sơn cho tô màu trong một khu vực nhỏ hoặc khu vực lớn, cho phép trẻ em điều khiển tô màu trong một khu vực giống như chúng làm trong các trang màu in, cung cấp nhiều màu sắc để lựa chọn để giúp trẻ vẽ đẹp và thể hiện kỹ năng tô màu của mình. Ứng dụng được tải với vô số các trang màu từ các danh mục khác nhau, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm sách tô màu cho trẻ em của bạn có nhiều trò chơi tô màu thì không cần tìm đâu xa thì Sách tô màu cho trẻ em: Vẽ tranh, Trò chơi tô màu cho trẻ em . Chúc các bạn vẽ và học vui vẻ :).

** Danh mục màu

1. Bảng chữ cái / Chữ cái Các trang tô màu giúp con bạn học bảng chữ cái / chữ cái với ngữ âm và giọng đọc.
2. Trò chơi vẽ tranh số giúp trẻ học đếm số lượng giống như trò chơi đếm số.
3. Học tên các loại trái cây thật thú vị với cuốn sách tô màu trái cây. Nó giúp trẻ em nhận biết và tìm hiểu về các loại trái cây khác nhau với giọng nói tuyệt vời cho trái cây.
4. Trò chơi vẽ các loại rau rất thú vị, nó chứa nhiều trang màu dễ thương và giúp bé học tên các loại rau.
5. Các trang tô màu động vật được tải với cả các bức tranh động vật hoang dã và động vật trong nước, sẽ vừa vui vừa học cho con bạn với những trò chơi Tô màu động vật này.
6. Trẻ em thích chơi với các phương tiện giao thông, và phần trò chơi tô màu này có các trò chơi tô màu các phương tiện giao thông đẹp mắt để tạo thêm niềm vui cho các bé.
7. Trò chơi vẽ tranh các hành tinh của trò chơi tô màu này giới thiệu cho con bạn về các hành tinh trong hệ mặt trời của chúng ta và giúp chúng học tên và nhận biết hình dạng của chúng.

** Các tính năng tô màu chính

1. Đổ theo nhóm có thể được sử dụng để lấp đầy một khu vực bằng một cú nhấp chuột hoặc chạm. 2. Chọn từ các màu khác nhau và vẽ bằng bút chì và tẩy. 3. Hoàn tác, làm lại hành động cuối cùng của bạn. 4. Lưu các trang sách tô màu và tô màu lại từ nơi bạn đã để lại trong phần trước. 5. Xóa vùng tô màu để bắt đầu tô màu lại. 6. Thay đổi kích thước bút chì để vẽ bằng cách sử dụng kích thước bút chì khác nhau. 7. Hơn 80 màu để lựa chọn Màu, Sơn, Vẽ.

Yêu cầu tối thiểu
Hệ điều hành: Windows 10 (v2004)
Bộ nhớ: Ổ thể rắn (SSD) còn trống ít nhất 10 GB
Đồ họa: IntelⓇ UHD Graphics 630 hoặc tương đương
Bộ xử lý: CPU 4 nhân vật lý (một số trò chơi đòi hỏi CPU Intel)
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Tài khoản quản trị viên trên Windows
Tính năng ảo hoá phần cứng phải được bật

0 nhận xét: