Chủ Nhật, 19 tháng 11, 2023

Brickscapes: Bricks Breaker

Brickscapes: Bricks Breaker

Brickscapes: Bricks Breaker được đánh giá 4,1 star 
Phù hợp cho 3 tuổi trở lên
Bấm nút bên dưới để tải trò chơi và trải nghiệm cùng GameVN.net bạn nhé!

Tải về và Cài đặt
1 2 3


Giới thiệu về trò chơi này

Brickscapes: máy cắt gạch là một trò chơi máy nghiền gạch.

🌟 THỬ THÁCH CHÍNH MÌNH, CHƠI VUI VẺ 🌟

Bắt đầu cuộc phiêu lưu thiên hà cổ điển mới của trò chơi xếp gạch! với nhiều câu đố về gạch, thật đơn giản để chơi và thú vị khi tiếp tục thử thách bản thân bằng các kỹ năng xếp gạch và bóng mới cũng như vô số cách chơi thú vị mới để chơi trò chơi xếp hình.

🎮 CÁCH CHƠI 🎮

Điều khiển mái chèo bằng ngón tay của bạn đập vào tường khối hoặc gạch bằng cách làm chệch hướng những quả bóng nảy bằng mái chèo phá hủy tất cả các viên gạch để vượt qua các cấp độ thiên hà tuyệt vời và tận hưởng. Chơi Brickscapes - Bricks Breaker là trò chơi gây nghiện! Hãy tiếp tục thử thách bản thân để đạt được điểm số cao hơn! và vượt qua các cấp độ. mục tiêu của bạn là phá vỡ tất cả các viên gạch màu. trò chơi xếp gạch rất đơn giản, cổ điển và thú vị.

⚡️ CÁC TÍNH NĂNG CỦA TRÒ CHƠI BẬT GẠCH ⚡️

✔ Chơi miễn phí
✔ Bóng điều khiển miễn phí và đơn giản
✔ + 10 da bóng, và nhiều viên gạch và bóng
✔ Tối ưu hóa cho máy tính bảng và màn hình lớn
✔ Khám phá hàng ngàn cấp độ thiên hà thú vị và đầy thử thách.
✔ cấp độ gạch và bóng tuyệt vời với các nhiệm vụ ấn tượng để hoàn thành.
✔ Chơi trò chơi ngoại tuyến không cần WiFi.
✔ Thích hợp cho gia đình và mọi lứa tuổi. Những trò chơi gạch và bóng này được thiết kế tốt cho điện thoại di động. Bạn có thể tải xuống phiên bản Android của máy nghiền bóng trò chơi Brickscapes: Bricks Breaker từ Google Play. Chúng tôi cũng cung cấp phiên bản dành cho máy tính bảng. Đó là một giao diện người dùng thân thiện và sạch sẽ của trò chơi máy cắt gạch dành cho mọi lứa tuổi. Bạn có thể chơi bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào! chúng tôi thực sự hy vọng bạn thích nó.
Bạn đã sẵn sàng để thử thách giới hạn của mình chưa? Chơi ngay trong máy cắt gạch này và trở thành bậc thầy của trò chơi xếp gạch Arcade! Chơi trò chơi bóng hơn bao giờ hết!

0 nhận xét: