Thứ Năm, 16 tháng 11, 2023

Vlad and Niki - 2 Players

Vlad and Niki - 2 Players

Vlad and Niki - 2 Players được đánh giá 4,4 star
Phù hợp cho 3 tuổi trở lên
Bấm nút bên dưới để tải trò chơi và trải nghiệm cùng GameVN.net bạn nhé!

Tải về và Cài đặt 

Giới thiệu về trò chơi này

Vlad và Niki đang chờ bạn chơi bộ sưu tập trò chơi mini dành cho 2 người chơi này! Bạn có muốn chơi với hai anh em hài hước nhất Vlad và Niki không? Với bộ sưu tập trò chơi dành cho hai người chơi trên cùng một thiết bị di động hoặc máy tính bảng này, bạn sẽ tìm thấy các trò chơi nhỏ khác nhau mà trẻ em có thể giải trí hàng giờ liền. Trò chơi nhiều người chơi miễn phí dành cho trẻ em này bao gồm các trò chơi nhỏ nhanh và ngắn của Vlad và Niki. Để đánh bại đối thủ của bạn, hãy ghi nhớ mục tiêu của trò chơi và cơ chế đơn giản của nó: bạn muốn trở thành Vlad và đấu với Niki, hay bạn muốn trở thành Nikita và có Vlad là đối thủ của mình? Tùy bạn đấy! Bạn có thể chọn và thay đổi bao nhiêu lần tùy thích. Ngoài việc có thời gian vui vẻ khi ở một mình hoặc cùng công ty, trò chơi này của Vlad và Nikita là một cách lý tưởng để giữ cho bộ não của trẻ hoạt động và rèn luyện các kỹ năng nhận thức như chú ý, nhận thức hoặc phối hợp.

CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI VLAD VÀ NIKI - 2 NGƯỜI CHƠI 

- 2 người chơi: với chế độ nhiều người chơi này, bạn có thể chơi với bạn bè, bạn cùng lớp hoặc gia đình trên cùng một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. 
- 1 người chơi: nếu bạn muốn chơi một mình lúc rảnh rỗi thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn sẽ phải cạnh tranh với AI. Đó là một cách lý tưởng để luyện tập và trở thành một đối thủ khó đánh bại khi bạn thi đấu với bạn bè và khiến họ ngạc nhiên với kỹ năng của bạn.

BỘ SƯU TẬP TRÒ CHƠI HAI NGƯỜI CHƠI VUI VẺ 

* Đi tàu ngầm: Bạn có một nhiệm vụ! Làm nổ bong bóng bằng cách nâng và hạ tàu ngầm của bạn. Coi chừng cá, chúng lấy điểm!
* Trượt băng: đã đến lúc trượt băng. Nhấn nút chuyển tiếp nhanh nhất có thể và nhảy vào đúng thời điểm để tránh chướng ngại vật.
* Vua của công viên: như trong trò chơi đuổi bắt cổ điển, hãy cố gắng trốn thoát khỏi đối thủ của bạn và giữ vương miện càng lâu càng tốt.
* Anh hùng âm nhạc: Cảm thấy như một nghệ sĩ guitar thực thụ trong trò chơi âm nhạc này. Chạm vào các hộp màu vào đúng thời điểm và chơi theo nhịp điệu ghi-ta!
* Làm nổ quả bóng bay: trong trò chơi khai thác này, bạn sẽ phải thật nhanh và làm nổ quả bóng bay trước đối thủ của mình.
* Tiểu hành tinh: Bảo vệ tàu của bạn khỏi mưa tiểu hành tinh và giữ an toàn.
* Bắt bướm: trong trò chơi động vật này, bạn phải bắt được nhiều bướm hơn đối thủ của mình. Hãy cẩn thận với những con ong, chúng không thêm điểm.
* Thử thách giật dây: rèn giũa độ chính xác và bấm đúng lúc để kéo dây đánh bại đối thủ.
* Đua mũ: đi theo con đường bằng cách trượt mũ của bạn để về đích đầu tiên.
* Pinball: bảo vệ khu vực của bạn bằng cách chạm vào chân chèo của bạn và ghi bàn vào phía đối thủ của bạn.

TÍNH NĂNG CỦA VLAD & NIKI - 2 NGƯỜI CHƠI 

* Ứng dụng Vlad & Niki chính thức.
* Trò chơi giải trí và nhịp độ nhanh.
* Lý tưởng để giữ cho tâm trí của trẻ hoạt động.
* Thiết kế vui nhộn và hình ảnh động.
* Giao diện đơn giản và trực quan.
* Âm thanh và giọng nói gốc của Vlad & Nikita.
* Trò chơi hoàn toàn miễn phí.

GIỚI THIỆU VỀ VLAD VÀ NIKI 

Vlad và Niki là hai anh em được biết đến với những video về đồ chơi và những câu chuyện đời thường. Họ đã trở thành một trong những người có ảnh hưởng quan trọng nhất đối với trẻ em, với hàng triệu người đăng ký ở các quốc gia trên thế giới. Trong các trò chơi này, bạn sẽ tìm thấy các nhân vật yêu thích của mình để khuyến khích bạn vượt qua các thử thách của các trò chơi nhỏ khác nhau trong bộ sưu tập giải trí dành cho 2 người chơi này. Hãy vui vẻ với chúng trong khi kích thích trí não của bạn! 

0 nhận xét: