Thứ Năm, 16 tháng 11, 2023

RMB Games 2: Games for Kids

RMB Games 2: Games for Kids

RMB Games - Knowledge park 2 được đánh giá 4,3
Phù hợp cho 3 tuổi trở lên

Tải và Cài đặt
1 2 3 4 5 6 7

Giới thiệu về trò chơi này


*** Trò chơi giáo dục cho trẻ học mầm non "Công viên Tri thức - 2" với hơn 200 đồ vật cho bé từ 1 tuổi trở lên có thể học. *** Trò chơi bao gồm hơn 40 cấp độ vui tươi và hơn 200 đồ vật với độ khó tăng dần theo cấp độ. *** Mỗi cấp độ được một người bản ngữ nói để giúp bé nghe được phát âm chính xác và học từ mới. Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu với bạn phần thứ 2 của trò chơi dành cho trẻ em “Công viên Tri thức – 2”.

Trò chơi giáo dục này sẽ giúp con bạn:

• học số và học đếm;
• học các chữ cái và từ mới;
• nhận biết màu sắc và các đồ vật, quần áo và các hình dạng khác nhau;
• phát triển tư duy và trí tưởng tượng;
• phát triển sự kiên nhẫn, tập trung và khả năng chú ý;
• bộc lộ những tài năng mới;
• phát triển các kỹ năng vận động.
Đây là trò chơi hay nhất được trẻ em yêu thích! Đây là trò chơi cực kì hữu ích với trẻ em từ 1 tuổi trở lên,ở các trường mẫu giáo và trường mầm non. Trò chơi giáo dục tương tác này bao gồm 4 trò chơi theo chủ đề và 44 cấp độ vui nhộn:
1) "Thế giới số - 2", nơi con bạn sẽ học đếm mà không cần phải làm những nhiệm vụ nhàm chán và đơn điệu!
2) "Thế giới bảng chữ cái - 2". Trong trò chơi này, con bạn sẽ đến thăm các thành phố nổi tiếng nhất châu Âu và học từ mới!
3) “Thế giới sắp xếp”, nơi con bạn sẽ phân loại và so sánh độ nhẹ và nặng, sắp xếp động vật theo môi trường sống tương ứng của chúng, và ngoài ra phát triển logic và tập trung.
4) "Thế giới phiêu lưu”. Trò chơi này bao gồm việc học các chữ cái, số, quần áo, dụng cụ thể thao và hơn thế nữa! Điều khiển đơn giản và trực quan sẽ giúp bạn làm quen với những yếu tố thật đơn giản và thú vị, như:
• các chữ số và môn toán,
• các chữ cái và bảng chữ cái,
• hình dạng và màu sắc,
• vật nhẹ và nặng,
• quần áo và thể thao.
Các nhân vật ngộ nghĩnh sẽ giúp con bạn giải trí với các hiệu ứng âm thanh khác nhau, hình động vui nhộn và giúp bạn dễ dàng điều hướng trong trò chơi. Hãy chú ý đến cách trẻ em học hỏi! Trẻ sơ sinh và trẻ mới tập đi có thể vui chơi trong một thời gian dài mà không bị căng thẳng và giới hạn thời gian. Chúng tôi cũng muốn nói với bạn về quá trình thú vị khi tạo ra các trò chơi giáo dục cho trẻ em. Vì vậy, bạn sẽ có một ý tưởng tốt hơn về sự chăm chỉ mà chúng tôi đưa vào mỗi trò chơi. 1) Bắt đầu với việc tìm kiếm và thiết kế các ý tưởng cho phương pháp dạy trẻ em từ 1 tuổi trở lên được chứng nhận của chúng tôi. Ví dụ: một trò chơi có thể chứa ít nhất 12 cấp độ. Ngay khi thiết kế ý tưởng hoàn thành, giai đoạn tiếp theo có thể bắt đầu. 2) Ngay sau khi bản phác thảo được phê duyệt, chúng tôi tiến hành tìm kiếm hoạ sĩ. Với tầm quan trọng đặc biệt, chúng tôi tiếp cận sự lựa chọn phong cách của trò chơi trong tương lai, vì chúng tôi biết sự cân bằng giữa giáo dục và niềm vui từ trò chơi cho trẻ em từ 1 tuổi quan trọng như thế nào. 3) Trong khi đó, nhạc sĩ tạo ra một giai điệu dựa trên ý tưởng về một trò chơi trong tương lai. Cả trò chơi và tranh minh họa của hoạ sĩ đều là nguồn cảm hứng để tạo ra âm nhạc. 4) Khi đã hoàn thành tất cả các bước, điều quan trọng là phải xem trò chơi trông như thế nào trên thiết bị. Bạn cần kiểm tra tất cả các văn bản, hình ảnh, ảnh động, hiệu ứng âm thanh, giọng nói, sự cố, v.v. Các chuyên gia của chúng tôi (lập trình viên và người thử nghiệm) làm điều này. 5) Chỉ sau khi thử nghiệm thành công, chúng tôi mới phát hành các trò chơi giáo dục cho trẻ em. Toàn bộ quá trình này có thể mất từ hai đến sáu tháng. Đây là một hành trình rất thú vị và chúng tôi yêu những điều chúng tôi làm! Hãy bắt đầu tận hưởng niềm vui và phát triển giáo dục vô tận ngay! Hãy thử!
Tải và Cài đặt

0 nhận xét: