Thứ Năm, 16 tháng 11, 2023

Preschool Games For Toddlers

Preschool Games For Toddlers

Trò chơi học tập mầm non được đánh giá 4,9 star
Phù hợp cho 3 tuổi trở lên
Bấm nút bên dưới để tải trò chơi và trải nghiệm cùng GameVN.net bạn nhé!

Tải về và Cài đặt

1 2 3 4 5 6 7


Giới thiệu về trò chơi này

Học mầm non cho trẻ mới biết đi mang đến cho bạn những trò chơi giáo dục trẻ em giải trí tuyệt vời nhất cho việc học tập giáo dục. Trò chơi mầm non cho trẻ 2 tuổi này sẽ giúp con bạn học được nhiều trò chơi trước khi học. Nếu bạn muốn biến các trò chơi giáo dục trẻ em trở thành một hoạt động thú vị cho con mình thì đây là trò chơi học tập cho trẻ mới biết đi hoàn hảo. Những trường mầm non Nik-Naks cho trẻ em này là thích hợp nhất cho trẻ từ 2-5 tuổi. Các trò chơi giáo dục dành cho trẻ em được thiết kế cẩn thận của chúng tôi chắc chắn sẽ nâng cao khả năng học tập nhận thức của trẻ ở lứa tuổi mầm non.

Với sự hỗ trợ nhỏ của cha mẹ ngay từ đầu trong trò chơi trẻ em này, trẻ em từ 2-5 tuổi của bạn sẽ có thể tự chơi các hoạt động trò chơi thú vị trước tuổi này và học các hình dạng và màu sắc mới trong các trò chơi trẻ em. Trò chơi xếp hình cho trẻ em sẽ làm cho bé học thêm giáo dục mầm non! Sách tô màu dành cho trẻ em của chúng tôi sẽ nâng cao khả năng phân biệt thị giác và kỹ năng vận động cho trẻ 2 tuổi của bạn. Học cùng cách học với trẻ mầm non và biến thời gian học tập của bạn trở thành thời gian học tập vui vẻ cho trẻ mới biết đi.

Trò chơi học tập mẫu giáo cho trẻ em này sẽ thu hút đứa con bé bỏng của bạn với việc học tập cho trẻ 2 tuổi, điều này sẽ tăng cường hơn nữa sự phối hợp tay mắt của chúng. Chương trình giáo dục mầm non miễn phí tuyệt vời với Nik-Naks và bạn bè sẽ thu hút con bạn tham gia các buổi học tương tác ở trường mầm non. Trẻ mầm non của bạn sẽ học các màu cơ bản mới trong các trò chơi dành cho bé và cách phân biệt chúng bằng mắt thường trong các trò chơi mầm non miễn phí cho trẻ 4 tuổi.

Giáo dục học tập cho trẻ mẫu giáo mới biết đi là cách tốt nhất để giúp con bạn học các kỹ năng mới! Giúp trẻ nhỏ của bạn học các kỹ năng trò chơi học tập mẫu giáo cơ bản mới theo cách giải trí thú vị nhất để học cách học mới ở trường mầm non. Những trò chơi pre-k dành cho trẻ mới biết đi này chắc chắn sẽ làm cho thời gian học tập đơn giản của trẻ trở nên thú vị hơn!

Em bé của bạn với sự trợ giúp của Nik-Naks sẽ ghép các hình dạng, sắp xếp lại các đồ vật để nâng cao các khái niệm học tập mẫu giáo về phân loại và khái niệm. Việc học của trẻ em chưa bao giờ đơn giản hơn thế này! Trẻ từ 2 đến 5 tuổi của bạn sẽ có thể học các kỹ năng hình học và toán học cơ bản mới. Bé cũng sẽ có thể phân biệt bằng mắt các màu cơ bản khác! Trường mầm non mới biết đi này sẽ làm cho tất cả các bé 4 tuổi của bạn hạnh phúc.

Cung cấp ứng dụng dành cho trẻ em nào?

Lớn và Nhỏ
Trong ứng dụng học đường dành cho trẻ em này, hãy tìm hiểu sự khác biệt giữa các đồ vật lớn và nhỏ với sự trợ giúp của Nik-Naks và bạn bè!
Khớp các hình dạng
Tìm hiểu tên của các hình dạng mới và đặt chúng vào vị trí của chúng! Hoạt động giáo dục mầm non vui nhộn này chắc chắn sẽ khiến con bạn thích thú.
Phù hợp với màu sắc
Đặt Nik-Naks và Bạn bè vào đúng vị trí bằng cách kết hợp màu sắc của họ!

Tính năng của trò chơi mầm non miễn phí:


Tăng cường và phát triển cảm giác màu sắc ở con bạn.
Tăng cường các kỹ năng vận động và giác quan của con bạn bằng cách chơi những trò chơi trẻ em này.
Các hình ảnh động và tính năng thân thiện với trẻ mới biết đi đáng yêu để thu hút bé hơn.
Trò chơi giáo dục dành cho trẻ em này cần có cổng của phụ huynh đối với bất kỳ giao dịch mua hàng nào trong ứng dụng.
Hiệu ứng âm thanh dễ thương sẽ thu hút hoàn toàn trẻ mới biết đi của bạn với giáo dục mầm non cho trẻ em.
Những trò chơi mầm non miễn phí này cũng sẽ nâng cao màu sắc, cảm giác hình dạng và các kỹ năng não bộ cơ bản của con bạn.

0 nhận xét: