Thứ Hai, 20 tháng 11, 2023

Monster Trucks Game for Kids 3

Monster Trucks Game for Kids 3

Monster Trucks Game for Kids 3 được đánh giá 4,1 star
Phù hợp cho 3 tuổi trở lên
Bấm nút bên dưới để tải trò chơi và trải nghiệm cùng GameVN.net bạn nhé!

Tải về và Cài đặt

1 2 3 4 5 6 7

Giới thiệu về trò chơi này

Trò chơi đua xe tải quái vật dành cho trẻ nhỏ và trẻ mới biết đi! đây là phần thứ 3 của trò chơi xe tải quái vật nổi tiếng dành cho trẻ em này! Nếu con bạn thích xe tải quái vật hơn trò chơi này dành cho chúng! Trò chơi được thiết kế cho trẻ nhỏ và trẻ mới biết đi từ 2 đến 10 tuổi, với các điều khiển rất đơn giản để tăng tốc và phanh để các em có thể lái những chiếc xe tải đồ chơi quái vật đi khắp các địa điểm trong nhà.
Để giúp trẻ chơi trò chơi dễ dàng hơn, xe tải không bao giờ lật để đảm bảo con bạn luôn về đích và xe tải của đối thủ AI giảm tốc độ khi chúng ở phía trước, để con bạn có cơ hội chiến thắng trong mỗi cuộc đua! Các nút đầy màu sắc vui nhộn để Nhảy, Bíp còi và thay đổi bản nhạc hoặc kích hoạt nitro để tăng tốc vượt lên trước những chiếc xe khác. Mở khóa antenas và bánh xe mới để đốt cháy chiếc xe tải quái vật của bạn. Đè bẹp những chiếc xe dọc theo đường đua với những cỗ máy đồ chơi quái vật, với pháo hoa và bong bóng nổ ở cuối mỗi màn chơi để tạo thêm hứng thú cho các bé khi chơi. Bạn muốn nghỉ ngơi và tìm hiểu thêm? thử một trong những trò chơi nhỏ bao gồm
* Câu đố ghép hình
* Thẻ nhớ
* Balloon Pop
* Máy móng Với hơn 40 xe tải quái vật để lựa chọn và hơn thế nữa luôn được bổ sung và hơn 50 Cấp độ trên 24 địa điểm khác nhau để tỏa sáng, mang đến cho con bạn vô số giờ vui vẻ! Trò chơi Xe tải dành cho trẻ em quái vật giúp con bạn hiểu cơ chế giáo dục của việc sử dụng các thiết bị di động và máy tính bảng. với câu đố, thẻ nhớ và hàng đống hành động đua xe vui nhộn.

Đặc trưng:

* HÀNG TẤN Xe tải quái vật để lựa chọn với nhiều hơn nữa luôn được bổ sung
* 50 cấp độ để chơi, Đua xe trong Phòng trẻ em, Phòng tắm, Sân sau và nhiều nơi khác.
* Đồ họa hoạt hình 3D HD vui nhộn
* 5 bản nhạc vui nhộn cho trẻ em lựa chọn.
* Xe tải Quái vật dễ thương, động cơ, còi + âm thanh sống động hơn nhiều
* Trò chơi pop bong bóng & Pháo hoa vào cuối mỗi cuộc đua.
* Các trò chơi nhỏ như Câu đố, Máy vuốt, Thẻ nhớ & Balloon Pop
+ nhiều hơn nữa.

Thông tin về quyền riêng tư:

Là cha mẹ, Razmobi rất coi trọng quyền riêng tư và sự bảo vệ của trẻ em. Chúng tôi không thu thập bất kỳ dữ liệu cá nhân nào. Ứng dụng này có chứa quảng cáo vì điều đó cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn trò chơi miễn phí - quảng cáo được đặt cẩn thận để trẻ em ít có khả năng vô tình nhấp vào chúng nhất. và quảng cáo bị xóa trên màn hình cuộc đua thực tế. Ứng dụng này bao gồm tùy chọn cho người lớn để mở khóa hoặc mua thêm các vật phẩm trong trò chơi bằng tiền thật để nâng cao khả năng chơi trò chơi và xóa quảng cáo. Bạn có thể tắt tính năng mua trong ứng dụng bằng cách điều chỉnh cài đặt thiết bị của mình. Nếu bạn đang gặp bất kỳ sự cố nào với ứng dụng này hoặc muốn có bất kỳ bản cập nhật / cải tiến nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Bấm nút bên dưới để tải trò chơi và trải nghiệm cùng GameVN.net bạn nhé!Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn vì chúng tôi cam kết cập nhật tất cả các trò chơi và ứng dụng của chúng tôi cho trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể.

Tải về và Cài đặt

0 nhận xét: