Thứ Hai, 20 tháng 11, 2023

Little Panda: Dinosaur Care

Little Panda: Dinosaur Care

Chăm Sóc Khủng Long được đánh giá 4,1 star 
Phù hợp cho 3 tuổi trở lên
Bấm nút bên dưới để tải trò chơi và trải nghiệm cùng GameVN.net bạn nhé!

Tải về điện thoại và Cài đặt

1 2 3 4 5 6 7

Giới thiệu về trò chơi này

Hãy chú ý! Đội cứu hộ của gấu trúc đã nhận được tín hiệu cầu cứu từ các hành tinh khủng long khác nhau! Những con khủng long đã gặp những khó khăn gì? Hãy mau tập hợp lại và ngồi phi thuyền đến xem nào!

QUAN SÁT KHỦNG LONG

Lái phi thuyền kỳ diệu, bay lên bầu trời xanh, lặn xuống biển sâu, tiếp cận và quan sát khủng long! Chỉ khi hiểu được đặc điểm và thói quen của khủng long mới có thể giúp chúng tốt hơn! Trong mỗi lần quan sát, từ từ hoàn thiện các hồ sơ khủng long ở căn cứ!

GIÚP ĐỠ KHỦNG LONG

Ồ! Khủng Long Bạo Chúa đã bị sâu răng! Trông rất đau! Mau giúp nó nhổ răng thôi! Đôi cánh của Pterosauria đã bị thương, không bay được! Thu thập sâu chất nhờn để chữa trị cho nó! Bíp bíp bíp - Trung tâm liên lạc lại nhận được 1 tín hiệu cầu cứu mới, còn có rất nhiều loài khủng long cần bạn giúp đỡ!

HỒI SINH KHỦNG LONG

Trong rừng rậm, núi lửa và sông băng phát hiện nhiều hóa thạch khủng long! Hóa thạch có thể hồi sinh khủng long, mau đào chúng nào! Con đường thám hiểm có nhiều nguy hiểm bao vây, phải cẩn thận! Đã thu thập đủ hóa thạch, ghép chúng lại với nhau và hồi sinh khủng long nào!

XÂY DỰNG THIÊN ĐƯỜNG

Làm tốt lắm! Chúng ta đã giải cứu rất nhiều loài khủng long! Thiên đường trú ngụ của khủng long đang dần trở nên đông đúc. Hãy tìm cách mở rộng nó! Mở khóa các mảnh đất mới, nâng cấp các tòa nhà khác nhau, tạo ra môi trường sống thoải mái hơn cho các khủng long! Còn đợi gì nữa? Mau đến gia nhập đội cứu hộ khủng long nào!

ĐẶC SẮC:

- Có 16 loại khủng long để kết bạn với bạn!
- Quan sát đặc tính của khủng long, hoàn thiện hồ sơ khủng long!
- Dùng cách mà bạn thích để xây dựng thiên đường khủng long;
- Thẻ Khủng Long tinh xảo để bạn tìm hiểu về khủng long!
- Biến thành Khủng Long Cơ Học, hoàn thành nhiệm vụ cứu hộ!
- Tìm hiểu về hành vi cuộc sống thường ngày thú vị của khủng long!

Tải về điện thoại và Cài đặt

0 nhận xét: