Thứ Hai, 20 tháng 11, 2023

DuDu Engineering Truck Game

DuDu Engineering Truck Game

Trò chơi xe tải kỹ thuật dudu được đánh giá 4,0 star 
Phù hợp cho 3 tuổi trở lên
Bấm nút bên dưới để tải trò chơi và trải nghiệm cùng GameVN.net bạn nhé!

Tải về và Cài đặt

1 2 3 4 5 6 7

Giới thiệu về trò chơi này

"DuDu Super Engineering Car" là một trò chơi mini nhận thức được thiết kế để thiết kế và phát triển trẻ em cho trẻ em. Nó mô phỏng bối cảnh xây dựng của xây dựng kỹ thuật thực sự, giải cứu đường bộ, hỗ trợ kỹ thuật nguy hiểm tự nhiên, xây dựng nhà và các kịch bản xây dựng khác, để trẻ em có một tình huống nhập vai. Cảm giác, kinh nghiệm thực tế của trang web hỗ trợ thực tế phương tiện kỹ thuật.

Nhận thức xe động cơ

Có gì trong xe Duoduo Super Engineering? Máy đào, máy ủi, xe tải, cần cẩu, máy trộn, con lăn và nhiều xe máy nông nghiệp! Trong trò chơi, bạn có thể trải nghiệm cách các phương tiện kỹ thuật được vận hành! Máy xúc có thể được sử dụng để đặt cọc dựa trên mặt đất, làm sạch các rào cản, v.v .; Cần cẩu có thể được sử dụng để chuyển vật liệu ở độ cao và hỗ trợ dự án hoàn thành; Xe tải được sử dụng để hỗ trợ vật liệu và giảm nhiều hoạt động nhân tạo; Nhiều xe kỹ thuật đang chờ bạn trải nghiệm và hiểu bằng vải len!

Cảnh xây dựng phương tiện kỹ thuật

Cứu hộ đường bộ, đường đặt, thiết lập cầu, cứu hộ động đất, củng cố nhà ga đường sắt, xây dựng nhà, v.v ... Các kịch bản khác nhau có thể được trải nghiệm ở đây! Nếu bạn yêu thích xây dựng dự án, bạn đáng để ở lại đây!

Đặc trưng:

[Cảnh thực] mô phỏng cảnh cứu hộ thực sự, mang đến cho trẻ em trải nghiệm nhân vật nhập vai và tạo ra cảm giác xác thực;
[Tương tác thú vị] Bức tranh tinh tế, vai trò thú vị, lồng tiếng thú vị, tạo ra một trải nghiệm tương tác thú vị;
.
[Câu đố tăng trưởng] Khả năng của quy trình cứu hộ đường kỹ thuật để thực hiện khả năng quan sát và vận hành của trẻ em; Trẻ em, nhanh lên và lái chiếc xe kỹ thuật với Dudu!

Tải về và Cài đặt

0 nhận xét: