Thứ Hai, 20 tháng 11, 2023

Dinosaur VR Educational Game

Dinosaur VR Educational Game

Dinosaur VR Educational Game được đánh giá 2,9 star 
Phù hợp cho 3 tuổi trở lên
Bấm nút bên dưới để tải trò chơi và trải nghiệm cùng GameVN.net bạn nhé!

Tải về và Cài đặt

1 2 3 4 5 6 7

Giới thiệu về trò chơi này

"4D Kid Explorer: Dinosaurs" sẽ đưa bạn đi tìm kiếm những con khủng long trong một cuộc phiêu lưu mới từ những người sáng tạo ra loạt phim "Find Them All".
Bắt đầu khám phá những người khổng lồ tuyệt vời này trong thế giới 3D sống động như thật và sử dụng các vật phẩm khác nhau có sẵn cho bạn để tìm hiểu thêm về loài khủng long.
Chụp ảnh và quay video, lặn tìm động vật biển, sử dụng máy bay không người lái hoặc ô tô để tìm chúng nhanh hơn - đây chỉ là một số điều bạn có thể làm trong trò chơi hướng đến trẻ em từ 5-12 tuổi này.
Và để hoàn thiện kiến ​​thức của bạn, hãy mở khóa các tờ thông tin của bách khoa toàn thư bằng cách sử dụng máy bay không người lái và máy quét của nó!
Để thú vị hơn nữa, bạn có thể cưỡi khủng long và cưỡi chúng ... Bạn có thể sử dụng thiết bị của mình ở chế độ VR (Thực tế ảo) để hướng dẫn bạn hoặc mở khóa chế độ AR (Thực tế tăng cường) để bạn có thể xem và chơi đùa với khủng long bằng máy ảnh của mình. Trò chơi được tường thuật hoàn toàn và giao diện được thiết kế để phù hợp với trẻ nhỏ và trẻ lớn hơn.

Tại sao lại là "4DKid Explorer"?

-> "4D" vì trò chơi ở dạng 3D với chế độ VR cũng như chế độ AR
-> "Kid" vì nó dành cho trẻ em (hướng dẫn bằng giọng nói, các lệnh đơn giản và sự kiểm soát của phụ huynh)
-> "Explorer" vì trò chơi ở góc nhìn Người thứ nhất và mục tiêu là khám phá thế giới để tìm động vật hoặc vật phẩm của nhiệm vụ. Bạn có thể chơi thử trò chơi miễn phí thông qua 10 nhiệm vụ.
Phiên bản hoàn chỉnh chứa 40 nhiệm vụ và có sẵn dưới dạng mua trong ứng dụng hoặc từ cửa hàng.

Tải về và Cài đặt

0 nhận xét: