Chủ Nhật, 19 tháng 11, 2023

Bricks Royale-Brick Balls Game

Bricks Royale-Brick Balls Game

Bricks Royale-Brick Balls Game được đánh giá 4,7 star 
Phù hợp cho 3 tuổi trở lên
Bấm nút bên dưới để tải trò chơi và trải nghiệm cùng GameVN.net bạn nhé!

Tải về và Cài đặtGiới thiệu về trò chơi này

Chào mừng đến với Bricks Royale! Giúp công chúa trang trí lâu đài của mình. Một cuộc phiêu lưu thú vị đang gọi bạn!

Nếu bạn thích trò chơi phá gạch cổ điển, đừng bỏ qua Bricks Royale!

Để cứu công chúa, bạn cần phải phá vỡ các viên gạch thành nhiều cấp độ khác nhau. Trong cuộc hành trình thú vị này, bạn sẽ giải được các câu đố thú vị, kiếm tiền để mở khóa các khu vực mới, trang trí lâu đài của công chúa và nhận thêm tên lửa đẩy để tiếp tục câu chuyện của mình.

Nhảy vào cuộc phiêu lưu phá vỡ những viên gạch và chơi ngay bây giờ! Chúng tôi có rất nhiều cấp độ câu đố ngọt ngào để thưởng thức. Mỗi tập phim mới đi kèm với tiền xu miễn phí, tên lửa đẩy hữu ích, giải thưởng tuyệt vời, nhiệm vụ đầy thử thách và các khu vực thú vị.

Bricks Royale là một trò chơi gạch 3D rất sáng tạo. Trong trò chơi gạch này, bạn có thể nghiền nát tất cả các viên gạch. Bricks Royale không chỉ là một trò chơi thông thường mà còn là một trò chơi rèn luyện trí não. Nghiền tất cả các viên gạch có thể không giúp bạn vượt qua các màn chơi. Bạn cần tập trung vào mục tiêu cấp độ và giải quyết tất cả các câu đố, đồng thời nghiền nát tất cả các khối ngăn cản bạn đạt được mục tiêu.

Bricks Royale là một trò chơi Bricks Breaker miễn phí năm 2022 với lối chơi và cốt truyện độc đáo. Trong trò chơi Bricks xếp hình mới năm 2022 này, bạn sẽ không chỉ trải nghiệm các cấp độ xếp hình Bricks xuất sắc, bạn còn được thưởng thức các trò chơi nhỏ vui nhộn. Những câu đố vui độc đáo về Bricks sẽ liên tục được thêm vào trò chơi miễn phí này. Trò chơi xếp hình Bricks này được thiết kế để giúp bạn khỏi cảm thấy nhàm chán! Bên cạnh đó, bản cập nhật thường xuyên được đảm bảo trong các trò chơi gạch mới này của năm 2022. Bricks Royale sẵn sàng mang đến cho bạn một trải nghiệm khó quên. Hãy thử trò chơi xếp hình miễn phí năm 2022 này ngay bây giờ!

⭐ Tính năng trò chơi:

- ► Mở khóa và nổ tên lửa đẩy mạnh mẽ!

- ►Khám phá những căn phòng mới, những bữa tiệc nhạc rock hoàng gia, những khu vườn tuyệt đẹp và nhiều khu vực thú vị khác trong lâu đài của công chúa!

- ►Trang trí các khu vực, bao gồm phòng của công chúa, nhà bếp, khu vườn và nhiều phòng tuyệt vời khác!

- ► Rương ma thuật nằm trong những khu vực thú vị này, với những phần thưởng lớn đang chờ được khám phá!

- ► Hàng nghìn cấp độ khó hiểu - thêm nhiều hơn sau mỗi 2 tuần!

- ►Đến để thách đấu bạn bè của bạn và đạt đỉnh của bảng xếp hạng!

Tải ngay! Niềm vui dễ mất, hãy tận hưởng niềm vui bất tận ngay bây giờ! Bricks Royale chơi hoàn toàn miễn phí nhưng một số vật phẩm trong trò chơi yêu cầu thanh toán.

Hãy vui vẻ khi chơi Bricks Royale trò chơi giải đố Bricks Brekaer mới xung quanh! Chán ở nhà? Hãy thử trò chơi miễn phí của năm 2022 này để thư giãn ngay bây giờ! Hàng tấn cấp độ câu đố Bricks miễn phí đang chờ bạn khám phá. Bên cạnh đó, bạn sẽ được trải nghiệm trang trí lâu đài đáng yêu trong Trò chơi đập gạch miễn phí năm 2022 này! Tham gia với chúng tôi ngay bây giờ, cố gắng vượt qua nhiều cấp độ nhất có thể! Trò chơi Bricks Breaker năm 2022 này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Bạn đã sẵn sàng chưa? Bước vào cuộc phiêu lưu Bricks Breaker ngay bây giờ!

Mục đích! Bắn! Phá gạch! Xây dựng cung điện, bắt đầu cuộc sống Royale của bạn!

Tải về và Cài đặt

0 nhận xét: