Chủ Nhật, 19 tháng 11, 2023

Brick Ball Blast: Ball Crusher

Brick Ball Blast: Ball Crusher

Brick Ball Blast: Ball Crusher được đánh giá 4,7 star 
Phù hợp cho 3 tuổi trở lên
Bấm nút bên dưới để tải trò chơi và trải nghiệm cùng GameVN.net bạn nhé!

Tải về điện thoại


Giới thiệu về trò chơi này

Trò chơi Thử thách & Sáng tạo năm 2021 mở để chơi. Trong trò chơi này, bạn sẽ được hướng dẫn vào một thế giới giải đố chưa từng có. Bạn cần nhắm chính xác và bắn chính xác. Ngoài ra, bạn cũng cần giải các câu đố. Bạn cần phải giải cứu những con gấu bị mắc kẹt, tìm những con cáo ẩn và các đối tượng ẩn của các mục tiêu cấp độ , và thậm chí sử dụng tên lửa để hạ gục chướng ngại vật. Bây giờ chơi và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ của bạn.

Brick Ball Blast là một trò chơi gạch vs bóng 3D rất sáng tạo. Trong trò chơi này, bạn có thể nghiền nát tất cả các viên gạch. Brick Ball Blast không chỉ là một trò chơi thông thường mà còn là một trò chơi đốt não. Nghiền tất cả các viên gạch có thể không giúp bạn vượt qua các màn chơi. Bạn cần tập trung vào mục tiêu cấp độ và giải quyết tất cả các câu đố, đồng thời nghiền nát tất cả các khối ngăn cản bạn đạt được mục tiêu của mình.

Tính năng trò chơi Brick Ball Blast

Trò chơi miễn phí thực sự
Brick Ball Blast được tải xuống miễn phí, chơi miễn phí. trò chơi sẽ gửi tiền xu và tên lửa đẩy miễn phí mỗi ngày. Người chơi có thể đăng nhập và thu thập phần thưởng miễn phí ngay lập tức. Bây giờ chơi và trở thành máy nghiền bóng gạch tuyệt vời!
Trò chơi 3D thực
Mặc dù là một trò chơi MIỄN PHÍ, Brick Ball Blast khẳng định sử dụng chất lượng nghệ thuật tuyệt vời để mang đến cho người chơi những trải nghiệm trò chơi tuyệt vời. Trong trò chơi gạch này, gạch, bóng, tên lửa đẩy, tiền xu và những hòn đảo xinh đẹp, tất cả đều được làm bằng công nghệ 3D để mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game hoàn hảo.
Hàng ngàn cấp độ miễn phí
Cập nhật mỗi tuần, các cấp độ cực kỳ khó khăn này đang chờ bạn chơi. Bạn cần có chiến lược và cân nhắc cẩn thận để vượt qua các màn chơi, giải câu đố, đập gạch, giải cứu những con gấu bị mắc kẹt, tìm đồ vật ẩn, làm nổ pizza, cắt dưa hấu, v.v. Các cấp độ khác nhau mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khác nhau. Hãy đến và chơi trò chơi này!

Trò chơi đốt não

Nếu bạn chỉ nghĩ rằng trò chơi gạch bóng này chỉ để nghiền nát tất cả các viên gạch để vượt qua các màn chơi thì bạn đã rất sai lầm. Trong trò chơi này, bạn cần phải tìm và xóa tất cả các mục tiêu trước. Đôi khi các mục tiêu sẽ bị ẩn dưới những viên gạch băng hoặc đống cỏ khô. Bạn phải bắn những quả bóng của bạn và lấy chúng ra. Và con cáo sẽ bỏ chạy nếu bạn không tìm thấy nó trong một lần bắn, vì vậy, hãy suy nghĩ cẩn thận và bắn thật chính xác.

CÁCH CHƠI

Chạm vào màn hình bằng ngón tay cái / ngón tay của bạn và trượt để nhắm.
Bắn những quả bóng để nghiền nát bất kỳ viên gạch hoặc chướng ngại vật nào bạn chọn.
Mỗi viên gạch có một điểm trúng đích; nó bị hỏng khi điểm truy cập của nó giảm xuống "0".
Đạt được mục tiêu cấp độ bằng cách giải quyết các câu đố độc đáo của mỗi cấp độ.
Trò chơi không thành công nếu bất kỳ viên gạch nào chạm đến đáy.

Yêu cầu tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 10 (v2004)
Bộ nhớ: Ổ thể rắn (SSD) còn trống ít nhất 10 GB
Đồ họa: IntelⓇ UHD Graphics 630 hoặc tương đương
Bộ xử lý: CPU 4 nhân vật lý (một số trò chơi đòi hỏi CPU Intel)
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Tài khoản quản trị viên trên Windows
Tính năng ảo hoá phần cứng phải được bật

Tải về điện thoại

0 nhận xét: